Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất tiếp tục sức nóng vào khoảng thời gian 2019

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0982184670
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  10/1/19, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. battophai

  battophai Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Với tỷ suất tiêu thụ khả quan trong thời hạn 2018, đất nền tiếp tục là kênh chọn lựa góp vốn đầu tư hàng đầu. Tuy vậy, do thị trường giảm nhiệt những năm qua, 1 số ít đơn vị chức năng tư vấn điều tra và nghiên cứu thị phần nhận định nguồn cung mới có khả năng sẽ không tăng và người tiêu dùng cũng cẩn trọng hơn khi quyết định đầu tư.

  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.75)][​IMG][/COLOR]
  Theo Công Ty DKRA Vietnam, trong thời hạn 2018, phân khúc thị trường đất nền cung ứng ra thị phần khoảng 3,736 nền, bằng 52% so với nguồn cung cấp của năm 2017 (khoảng 7,181 nền). Tỷ lệ tiêu thụ đạt khoảng 86% (khoảng 3,272 nền), bằng 48% khi đối chiếu với năm 2017 (khoảng 6,851).

  >>> Xem thêm dịch vụ cho thuê Nhà mặt phố Cầu Giấy, Hà Nội: https://homedy.com/cho-thue-nha-mat-pho-quan-cau-giay-ha-noi

  Giá bán tăng trung bình từ 12% - 15% khi đối chiếu với năm 2017. Tuy nhiên, mức tăng giá tập trung chuyên sâu ở quá trình đầu xuân. Trong 6 tháng ở thời điểm cuối năm 2018, giá bán không còn nhiều biến động. Nguồn cung cấp và lượng tiêu thụ tại khu vực hướng phía bắc chiếm tỷ trọng lớn trên thị phần (hơn 50%), mô hình dự án Bất Động Sản nhỏ xuất phát điểm từ một - 2ha.

  Theo giải trình vừa được DKRA công bố, nguồn cung cấp và sức tiêu thụ của phân khúc thị trường chung cư trong những năm 2018 có sự giảm nhẹ khi đối chiếu với năm 2017, tuy vậy trên toàn bộ tổng thể vẫn dồi dào và có thanh toán giao dịch không chuyển biến. Giá bán chung cư tăng bình quân 7% - 10% khi đối chiếu với năm 2017 và đa phần tăng giá trong nửa năm đầu năm 2018.

  Theo chứng nhận, nguồn cung loại hình căn hộ hạng C sụt giảm mạnh so với năm 2017, cùng theo đó địa thế phân bổ cũng đã và đang có sự biến động ngày càng xa giữa trung tâm Thành Phố. Trong nửa năm trong thời gian cuối năm, thị trường khan hiếm nguồn cung căn hộ chung cư hạng C.

  thị trường sụt giảm mạnh cả về nguồn cung và tiêu thụ. Trong 6 tháng trong thời điểm cuối năm, nguồn cung sơ cấp trên thị phần tập trung đa phần ở phân khúc thị trường hạng sang với mức giá trung bình từ 15 tỷ đồng/căn.

  Với lợi thế hạ tầng, giao thông được đầu cơ mẽ trong thời điểm qua, khu Đông liên tiếp là khu vực dẫn đầu thị trường về nguồn cung và tỷ lệ tiêu thụ.

  Nhìn về năm 2019, DKRA cho biết thêm ở phân khúc thị phần căn hộ chung cư, nguồn cung mới dao động ở tầm mức 30,000 - 35,000 căn. Khu Đông và khu Nam chiếm tỷ trọng lớn trong nguồn cung. Chung cư hạng A và B tiếp tục dẫn dắt thị phần trong lúc nhà ở hạng C vẫn khan hiếm khi chưa có nhiều dự án Bất Động Sản sẵn sàng chuẩn bị tung ra thị phần.

  nguồn cung cấp Nhà Phố, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp những năm 2019 có khả năng lên đến mức 2,500 - 3,500 căn nếu thị trường thuận lợi và sự chuẩn bị đầy đủ kịp thời của CĐT. Khu Đông và khu Nam chiếm tỷ trọng lớn trong nguồn cung. Sức cầu thị phần có khả năng tăng nhẹ.

  trong khi đó, năm 2019 có khả năng là 1 năm thách thức của thị phần Bất Động Sản nghỉ ngơi khi 1 loạt Dự Án BĐS được đem vào vận hành. Nguồn cung mới vẫn tập trung chuyên sâu đa phần ở những địa phương quen thuộc như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Quốc, Bình Thuận.
  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.75)][​IMG][/COLOR]
  Các dự án thượng hạng, cao cấp tại TP HCM và BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng vẫn đang còn nhiều thực lực tăng trưởng nhờ lượng khách quốc tế, chủ yếu từ các nước Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục tìm đến thị trường Nước Nhà.

  Cũng theo DKRA, từ cuối năm 2017, thị trường khởi đầu giảm nhiệt và chiều hướng giảm tiếp tục lê dài qua năm 2018. Theo thống kê, nguồn cung và tỷ lệ tiêu thụ của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trong thời điểm 2018 bằng 52% và 54% khi đối chiếu với năm 2017. Nguồn cung cấp trên thị phần sơ cấp tới từ những Dự Án BĐS trước đây và tập trung chuyên sâu vào các địa phương: Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Phú Quốc, Quảng Nam.

  >>> Xem thêm thuê mướn Nhà mặt phố Q. Đống Đa, Hà Nội: https://homedy.com/cho-thue-nha-mat-pho-quan-dong-da-ha-noi

  Năm 2018, thị trường có tầm khoảng 4,596 căn condotel mới mở bán, bằng 31% so với năm 2017. Sức cầu khá thấp ngoại trừ một số ít dự án Bất Động Sản nổi bật ở Khánh Hòa. Nguồn cung cấp sơ cấp trên thị trường tập trung chuyên sâu chủ yếu ở Khánh Hòa và Đà Nẵng, chiếm khoảng 86% toàn thị phần.

  "Vai trò quản lý và điều hành của cơ quan chỉ đạo của chính phủ ngày càng phát huy hiệu quả và giúp thị trường công khai minh bạch, phát triển đúng hướng và giảm thiểu rủi ro đáng tiếc cho tổng thể toàn bộ các bên. Hạ tầng GTVT được đầu cơ và đồng bộ, mở đường cho thị trường Bất Động Sản Nhà Đất phát triển rầm rộ, cụ thể như tại khu vực phía đông Sài Gòn", ông Phạm Lâm, Tổng Giám đốc DKRA Vietnam cho biết thêm.

  Cũng theo vị này, nguồn cung cấp sản phẩm gia tăng và đa dạng ở tất cả các phân khúc thị trường. Cùng theo đó, sức tiêu thụ theo chứng nhận cũng rất tích cực, thôi thúc thanh toán giao dịch sôi động trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản, gây nên nhiều giá trị đóng góp trong nền kinh tế thị trường chung.

  Các nhà đầu tư nội liên tiếp nâng cao năng lực và khẳng định chắc chắn thương hiệu trước các nhà đầu tư ngoại, vượt trội như Vinhomes Riverside, Sơn Kim Land, Thảo Điền Investment, Hà Đô,… mặt khác, các người đầu tư ngoại góp vốn đầu tư vào thị trường Nhà Đất Bất Động Sản Nước Ta cũng ngày càng can đảm hơn, tạo động lực thúc đẩy thị trường phải liên tục đối đầu và Từ đó tăng trưởng tốt hơn.

  đặc biệt quan trọng, quy mô các Dự Án BĐS ngày càng lớn và được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp hơn với đầy đủ các Dịch vụ, tiện ích phân phối tối đa nhu yếu sinh hoạt, vui chơi của cư dân. Đáng chú ý quan tâm, nhiều dự án Bất Động Sản có mô hình cực lớn thiết kế và xây dựng hệ sinh thái xanh riêng, tập trung đến dựng nên tiểu KĐT như Vin City, Water Point, Sala,….

  Các chính sách bán hàng được công bố minh bạch và lôi cuốn hơn, tạo nên sự cạnh tranh trên thị phần mà trong số đó, khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất. Đội quân môi giới BĐS ngày càng chuyên nghiệp và chỉn chu hơn. Nhiều thương hiệu môi giới ngoại giải phóng và mở rộng hoạt động tại thị trường Nước Nhà.

  trong những năm 2019, chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành chắc chắn tằng các kênh kêu gọi đầu tư thông qua nguồn FDI, M&A dự án, kênh sàn chứng khoán,… sẽ đa dạng hơn, theo đó giúp chủ đầu tư dễ tiếp cận nguồn dùng để góp vốn đầu tư và tăng trưởng dự án.