thi công bảng hiệu - HỘP ĐÈN

Thảo luận trong 'Dịch vụ doanh nghiệp'

 1. Thành phố:

  Đà Nắng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0981 931 673
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  7/9/17, 0 Trả lời, 35 Đọc
 1. tphcm154

  tphcm154 Member

  Tham gia ngày:
  20/7/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  tiến hành biển hiệu - HỘP ĐÈN


  công ty chương trình event Xuyen Viet - Chuyên tổ chức tiệc cưới, trang trí lễ cưới xây dựng gia công bảng hiệu

  biển hiệu quảng cáo - Công cụ đắc lực trong buôn bán kinh doanh

  Thi công bảng hiệu ngoài trời là những cấu trúc truyền thông rộng đạt đặt trên những con phố đông đúc sẽ được chú ý bởi các phương tiện và người đi bộ đi qua. những biển quảng bá này sẽ có thể thu hút người đi bộ không những vì chúng lớn mà vẫn còn vì sự phong phú của mẫu thiết kế mà nó sở hữu. Biển quảng cáo là một các dịch vụ phổ biến và trực quan nhất mà doanh nghiệp nhu cầu quảng bá, giới thiệu biệu tượng công ty của mình tới khách hàng. không những thế biển truyền thông là dịch vụ tiếp cận khách hàng ít tốn kém nhất nhưng được hiệu quả tốt nhất.

  [​IMG]

  biển hiệu quảng cáo ngoài trời bằng biển hiệu, hộp đèn được coi là phương pháp tốt nhất nhất so với những hình thức dịch vụ PR báo, đài, truyền hình vừa tốn chi phí khá cao mà lại không có tác dụng cao.
  thiết kế in và tiến hành biển thương hiệu truyền thông các loại

  Biển PR chữ nổi, biển kim loại ăn mòn, biển chữ nổi mica, biển chữ nổi aluminium, chữ gỗ sơn phủ pu, loại biển quảng bá đèn LED, biển neon sign, biển inox ăn mòn, biển bạt hiflex độ bám màu cao...
  Biển quảng cáo tấm rộng, bảng hiệu billboard PR phía ngoài.
  thi công Aluminium composite panel chất lượng không quá tồi tệ.
  quảng bá trên xe buýt, truyền thông trên xe taxi

  Ngoài ra, tùy theo yêu cầu ví dụ của khách hàng, nhiều loại bảng hiệu và hộp đèn do Thắng Việt gia công sẽ có khả năng được bổ sung thường gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ tắt mở đèn tự động; mặt hộp đèn tự đổi logo,...


  [​IMG]  nếu đã có bất cứ thắc mắc nào về dịch vu tiến hành bảng thương hiệu, hộp đèn, xin quý doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kỹ càng, tỷ mỷ.

  công ty tự hào là công ty quảng bá có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm nằm trong lĩnh vực gia công những dự án bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho phổ biến công ty rộng.
  Xuyen Viet giải thích và cùng quý doanh nghiệp lập trình những chữ tín có giá trị. Xuyên Việt cũng giúp khách hàng kinh doanh thật kết quả bằng cách cung cấp cho khách hàng các dịch vụ PR tạo ấn tượng, phát minh và chất lượng cực cao.


  Thông tin liên hệ:​
  53 Đường 44, P.13, Gò Vấp, TP.HCM​
  0981.931.673 02866.817.755​