Thanh Lý Hữu Hùng Là Cửa Hàng Bán Đồ Cũ Tốt Nhất Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Mua bán đồ nội thất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01694843582
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  14/6/18, 0 Trả lời, 22 Đọc
 1. Hahuuthuong20071997

  Hahuuthuong20071997 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Bạng đang tìm mua đồ thanh lý để tiết kiệm chi phí cho gia đình mình hoặc doanh nghiệp, mà chưa biết lưa chọn cửa hàng thanh lý nào trong . Rất nhiều cửa hàng hiện nay thì bạn hãy đền với thanh lý hàng cũ hữu hùng của chúng tôi , với rất nhiều năm kinh nghiệm trong thanh lý nội thất thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó
  Hữu Hùng là đơn vị chuyên thu mua nội thất phòng khách cũ tận nơi giá cả phù hợp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là nơi thanh lý bàn ghế cũ giá cả cạnh tranh trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt lòng tin cao khi tới mua hàng tại công ty của chúng tôi.
  chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động lâu năm ở lĩnh vực thanh lý nội thất phòng khách cũ. Kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên chúng tôi nắm vững hầu hết giá trị trên từng loại sản phẩm tại. Cửa hàng chúng tôi thu mua các loại vật dụng, nội thất như: ghế salon cũ , kệ treo tường cũ, kệ tivi cũ...
  Khi khách hàng có nhu cầu bán, thanh lý nội thất phòng khách cũ chỉ cần liên hệ với cửa hàng thanh lý hữu hùng. Quy trình thu mua tại cửa hàng chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh chóng, mua dưới nhiều hình thức:
  Dịch vụ bán nội thất phòng khách cũ hữu hùng
  Thanh lý đồ dùng gia đình với nhiều sản phẩm khi người dùng không cần nữa và bán thanh lý lại cho người khác đang cần dùng để tiết kiệm chi phí, đồ dùng gia đình khá đa dạng về sản phẩm, kho hàng đồ cũ chúng tôi thường xuyên bán các đồ dùng tại phòng khách như : ghế sofa, bàn uồng nước, kệ tivi, gương...
  Hữu hùng cam kết giá thành hợp lý chỉ bằng 40%-50% giá trị so với hàng mới, chất lượng sản phẩm tương đương hàng mới. Hơn nữa chế độ thanh toán cũng vô cùng linh hoạt, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. là đơn vị chuyên bán nội thất phòng khách cũ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với giá bán phải chăng, phù hợp cho tất cả khách hàng,. Giao dịch uy tín - chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, mua bán đúng giá cho khách hàng.
  Những cam kết tại cửa hàng
  - Nhận yêu cầu từ khách hàng: Ghi lại yêu cầu, thông tin của khách hàng. Đúng lịch hẹn với khách hàng chúng tôi sẽ đến thu mua đồ cũ hoặc cung cấp tới khách hàng sản phẩm đúng mong muốn.
  - Dựa vào các tiêu chí của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ thu mua, giới thiệu sản phẩm đồ cũ nhanh chóng, chính xác, đồng thời đảm bảo mức giá luôn hợp lý nhất.
  - Toàn bộ sản phẩm đều là hàng đã được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng, mẫu mã vô cùng đa phải, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi cũng đảm bảo sẽ là người bạn tin cậy giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.