Thận trọng với nước ngọt bị làm giả

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,110 VNĐ
 4. Phone:

  0981675290
 5. Địa chỉ:

  cau giay (Bản đồ)
 6. Information:

  5/6/18, 1 Trả lời, 35 Đọc
 1. trangvb

  trangvb New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Xử phạt những cơ sở làm giả làm nhái nước ngọt là chuyện diễn ra thường xuyên, nhưng để bảo vệ sức khỏe của mình, người tiêu dùng vẫn nên kiểm tra nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hàng.
  Chi tiết dịch vụ kiểm tra nguồn gốc sản phẩm : https://ichecksale.com/danh-muc/dich-vu-thong-tin-thuong-pham-0-4899
  [​IMG]
  Thận trọng hết sức vẫn mua phải hàng giả

  Những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại nước giải khát có hình dáng và mẫu mã giống với các hãng nước có tiếng như Pepsi ,Cocacola,…những sản phẩm làm nhái được bán tràn lan trên thị trường. Chỉ có người tinh ý mới nhận biết được đâu là hàng giả.

  Vì hàng nhái được bán với giá rẻ hơn nhiều so với hàng thật nên nhiều cửa hàng tạp hóa lấy về để bán cho người tiêu dùng. Nhiều người bán cho khách đi đường thì không bị phản hồi từ người mua. Một số cửa hàng bán quen trong xóm họ uống lâu dần thì thấy chất lượng khác đi thì có phản hồi lại là sản phẩm có vị đắng nên họ không dùng nữa.

  Đã có một khoảng thời gian, cư dân mạng từng một phen “ngã ngửa” khi những thức uống yêu thích như nước tăng lực, Sting bị làm giả không thương tiếc. Thậm chí đến nước uống đóng chai cũng bị “vạch mặt” là được lấy từ nước giếng khoan. Lòng tin của người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm bị tổn thương và suy sụp trầm trọng.

  Quy định xử lý người sản xuất và buôn bán nước giải khát “dỏm”.

  Theo luật sư Đặng Thành Trí, tại Nghị định 99/2013/NĐ-CP, đối với hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu thì tùy theo giá trị hàng hóa xâm phạm sẽ có mức phạt từ 500.000 đồng đến tối đa 250.000.000 đồng. Ngoài ra, còn có các hình thức phạt bổ sung và áp dụng các biện pháp khắc phục như: Đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa, dịch vụ vi phạm từ 01 tháng đến 03 tháng đối với hành vi vi phạm; Buộc tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm…


  [​IMG]

  Bên cạnh đó, người nào vì mục đích kinh doanh mà chiếm đoạt, sử dụng bất hợp pháp các đối tượng sở hữu công nghiệp đang được bảo hộ tại Việt Nam (cụ thể ở đây là nhãn hiệu hàng hoá) gây hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng, có tổ chức, phạm tội nhiều lần hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm thì có thể bị xử lý hình sự về “tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp” theo Điều 171 BLHS hiện hành.

  Giải pháp nằm ở đâu?


  Đứng trước vấn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan như hiện nay người tiêu dùng hãy tự bảo vệ lấy chính mình và gia đình. Cần trang bị đủ những kiến thức, thông tin phân biệt hàng giả, hàng nhái.

  Nhìn từ phía doanh nghiệp, doanh nghiệp hãy chủ động đăng ký mã số mã vạch hoặc những giải pháp chống hàng giả cho sản phẩm của mình. Những giải pháp này vừa giúp bảo vệ được thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp, làm tăng sự khác biệt sản phẩm của công ty mình với sản phẩm nhái đồng thời khẳng định sự minh bạch thông tin với người tiêu dùng. Từ đó cải thiện doanh thu sản xuất và tạo nền móng vững chắc cho doanh nghiệp bạn.


  Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

  Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hỗ trợ: 0902195488 - Email: cskh@icheck.vn
  Email hỗ trợ doanh nghiệp: hotro@icheck.vn
  Website: https://ichecksale.com
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Tham gia ngày:
  15/10/17
  Bài viết:
  506
  Đã được thích:
  0
  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM