Việc tìm người- Than tổ ong sạch Hà Nội

Thảo luận trong 'Lao động trí óc'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0969747509
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  10/9/18, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. maimai9930

  maimai9930 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Than tổ ong là loại nguyên liệu đốt khá biến trong đời sống dân sinh bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại than này ở khắp nơi nhất là ở khu vực nội đô Hà Nội. Tuy nhiên những tác hại bất cập mà loại than này mang lại đã dẫn đến một bước đột phá tạo nên loại than tổ ong sạch Hà Nội nhằm đảm bảo chất lượng môi trường sống của người dân.

  [​IMG]
  Dây chuyền sản xuất than tổ ong chuyên nghiệp hiện đại
  Công ty cổ phần Than sạch Oxi tự hào là đơn vị tiên phong nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất sản phẩm than tổ ong sạch Oxi đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam. Sản phẩm than sạch Oxi đảm bảo: không khói, không mùi, không độc hại vì sức khỏe chính bạn và những người thân xung quanh.

  Hãy cùng chúng tôi mang than tổ ong sạch đến với mọi người dân Việt để mỗi bếp than rực lửa không còn là mối lo ngại ảnh hưởng đến môi trường sống. Đồng thời đảm bảo cuộc sống của người dân, sự tiện lợi sử dụng lâu dài vẫn tiếp nối nhưng độc hại từ than và mùi khó chịu khi đốt sẽ hoàn toàn biến mất.

  Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội chúng tôi đã có đại lý phân phối ở quận như: Gia Lâm, Long Biên, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Trì,....Kính mời bà con xem chi tiết thông tin liên hệ các đại lý của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hà Nội tại đây.

  [​IMG]
  Mang than tổ ong sạch Oxi với mọi người dân Việt
  Ngoài ra, với nỗ lực phát triển than tổ ong sạch trên cả nước ngoài xe tải trọng tải cao chúng tôi còn có tàu chuyên chở than đảm bảo nguồn than nguyên liệu ổn định và chủ động phân phối than tổ ong thành phẩm đến mọi miền đất nước.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và trở thành đại lý phân phối thức của Than sạch Oxi. Mọi thông tin liên hệ xin gửi về

  CÔNG TY CP THAN SẠCH OXI

  Địa chỉ: 266 Hà Huy Tâp, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
  Email : info@thanoxi.vn
  Hotline: 0972 889 100