Tham khảo về trường hợp hẹp bao quy đầu ở đàn ông

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  200,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  30/7/18, 0 Trả lời, 91 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại, nhiều nam giới hay gặp tình trạng về bao quy đầu, có người mắc vì nguyên nhân bệnh này bệnh kia nên không thể nói ai cũng như ai. Để giải quyết tình trạng này ta cần Tham khảo từng trông thấy và đi thăm khám xét cần thận.

  Bệnh nhiễm mắc, sưng đau do một số chất bã, bao quy đầu nổi đốm trắng, dịch trắng có mùi hôi được gọi là smegma tích tụ ở bao quy đầu gây ra có liên can trực tiếp tới chứng hẹp bao quy đầu. Nếu bị bệnh hẹp bao quy đầu bạn cần đi cắt để sớm được “giải thoát” khỏi cảm giác khó chịu.

  Bạn Huy - Bình Dương cho biết: “Mình đã nhiễm chứng hẹp bao quy đầu rất lâu, mỗi lần vệ sinh rất bất tiện, thi thoảng nhiễm ngứa ngáy, chuyện vợ chồng cũng không thoải mái được vì khi cương lên cho vào âm đạo bạn gái, mình cứ thấy vướng víu và hơi đau”.

  [​IMG]

  Một chia sẻ khác của bạn Vương 21 tuổi ở Long Thành: “Bị hẹp bao quy đầu khiến em mất tự tin trước cô gái. Mỗi lần chúng em sắp gũi nhau em thường xuyên bị bệnh xuất tinh sớm mặc dù vẫn có cảm giác “lên đỉnh”. Em thực sự rất mệt mỏi về vụ việc này”.

  Không chỉ bạn Hòa, bạn Vương, tình trạng này có cả ở những đứa trẻ. Chị Hồng có cháu trai 8 tuổi mắc hẹp bao quy đầu tâm sự: “Cháu nhà tôi lên 8 tuổi, mỗi lần đi tiểu cháu hay kêu tiểu dắt, gần đây cháu hay mắc bị và ngứa quanh lỗ niệu đạo. Tôi đã biết về các tác hại của chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ nên đưa cháu tới để được cắt bao quy đầu sớm”.

  Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới không tuột khỏi quy đầu được khi cậu bé cương cứng.

  Hẹp bao quy đầu hoàn toàn, hẹp bao quy đầu không hoàn toàn và dính bao quy đầu là 3 dạng hẹp bao quy đầu thường thấy.

  Dính bao quy đầu là tình trạng chỉ gặp ở trẻ con (1-13 tuổi) tới tuổi dậy thì sẽ hết, quy đầu sẽ lộ ra. Tình trạng này chỉ cần thực hiện phương thức nong bao quy đầu, không cần tiểu phẫu.

  Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn là vẫn có thể lộn bao quy đầu ra ngay đó cảm giác tức, rất khó chịu.

  Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là dù chỗ ấy cương cứng thì cũng không thể kéo bao quy đầu xuống, quy đầu không lộ ra hẳn hoặc lộ rất ít.
  Cả hai tình trạng hẹp bao quy đầu hoàn toàn và không hoàn toàn đều cần tiến hành cắt bao quy đầu để tránh tác động đến sự phát triển bình thưởng của chỗ ấy gây nên một số bệnh nguy hiểm như ung thư cậu bé.

  Vậy cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt nhất? Ở Đồng Nai- Biên Hòa hàng loạt địa chỉ có gói dịch vụ tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nhưng để có được sự an toàn về sức khỏe thì chỉ ở một số địa chỉ hiệu quả mới có thể cho bạn sự an toàn tuyệt đối nhất.

  Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt
  nơi điều trị nam khoa Phòng khám Âu Mỹ Việt là một địa chỉ chữa trị hàng đầu về chữa trị các bệnh cho đàn ông trong đó có cắt bao quy đầu. Số lượng bệnh nhân đến chuẩn đoán bệnh ngày càng đông đã phần nào khẳng định chất lượng tiện ích cũng như chuyên môn của những y y sĩ nơi đây. Nếu còn các băn khoăn và cần hiểu rõ về vụ việc trên, bạn có thể liên lạc qua số hotline: 0251 381 9288

  Bạn cũng có thể trực tiếp đến địa điểm tại Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tân tiến, TP Biên Hòa, Biên Hòa- Đồng Nai