Tăng hiệu quả phần mềm gửi email hàng loạt

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,800,000 VNĐ
 4. Phone:

  0902340089
 5. Địa chỉ:

  Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  18/8/17, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. nguyenha9889

  nguyenha9889 Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Bạn thường xuyên dùng phần mềm gửi email hàng loạt để gửi mail số lượng lớn với tần suất liên tục nhưng không thu lại được kết quả mong muốn ? Đã đến lúc bạn cần kiểm tra lại chiến dịch email marketing của mình xem nguyên nhân làm giảm hiệu quả gửi email hàng loạt nằm ở đâu. Cùng tham khảo nhé.

  1. Tỉ lệ hình ảnh
  Tránh gửi email với các hình ảnh với dung lượng lớn, 70% người sử dụng ngay lập tức xóa email nếu nó không hiển thị được trên điện thoại của họ. Hãy tối ưu hóa hình ảnh cho điện thoại thông minh với tiêu chuẩn chiều rộng khoảng 400-600 pixel.

  2. Trang web không được tối ưu hóa cho điện thoại di động và thiếu chiến lược email di động tích hợp.
  Tối ưu hóa email cho điện thoại di động là một phần quan trọng trong các chiến lược marketing hiện nay, nhưng nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho điện thoại thì cũng không thể thành công. Vì vậy phải phối hợp cả email và trang web đều phải thân thiện với điện thoại.

  3. Những nội dung quan trọng khó tìm thấy
  Hãy đặt những nội dung quan trọng như thông tin giảm giá khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng, lời kêu gọi mua hàng ở những nơi khách hàng dễ nhìn thấy nhất, bởi vì có 61% người dùng sẽ nhanh chóng rời khỏi một trang web trên điện thoại di động nếu họ không tìm thấy những gì muốn xem ngay lập tức.

  4.Quá trình mua hàng phức tạp
  Thiết kế quá trình mua hàng đơn giản nhất có thể, đừng bắt khách hàng phải thực hiện quá nhiều thao tác, cũng như liên kết trực tiếp với các sản phẩm đặc trưng từ email của bạn, không làm cho người dùng phải tìm kiếm sản phẩm trên trang web.

  5. Không quan tâm đến thời gian gửi email
  Bạn sẽ bị mất thời gian mà việc gửi email hàng loạt lại không hiệu quả nếu bạn gửi vào lúc khách hàng không sử dụng điện thoại, vì vậy hãy nghiên cứu khách hàng mục tiêu để biết thời gian sử dụng của họ, giờ ăn trưa hoặc sau giờ làm việc có thể là thời gian lý tưởng cho bạn.

  6. Chỉ tập trung vào một loại điện thoại di động
  Bạn có điện thoại thông minh không có nghĩa rằng tất cả khách hàng cũng có. Hãy thiết kế những gì thân thiện cho càng nhiều thiết bị càng tốt. Ví dụ tạo dòng chủ đề ngắn, tối ưu hóa khả năng đọc cho mỗi chiều rộng, loại bỏ Flash, JavaScript và cửa sổ pop-up từ các landing page và email…

  7. Không phân loại khách hàng
  Phần mềm gửi email hàng loạt được sử dụng như phát tờ rơi sẽ không bao giờ mang lại hiệu quả cho bạn, hãy tìm hiểu khách hàng của mình, bao gồm cả sở thích, thói quen và điều chỉnh nội dung gửi cho phù hợp.