Tại sao bạn cần phải sử dụng phần mềm quản lý Spa

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  0977 052 668
 5. Địa chỉ:

  Tòa nhà Cienco 1 Hoàng Đạo Thúy (Bản đồ)
 6. Information:

  25/8/18, 0 Trả lời, 131 Đọc
 1. khacanh1992

  khacanh1992 New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  1. Được cập nhật phiên bản mới liên tiếp , tránh thực trạng lỗi thời công nghệ.

  [​IMG]


  Điểm trừ lớn nhất của phần mềm offline là hệ thống không tự động nâng cấp . Vấn đề đó càng không ổn khi mà theo thời hạn , laptop càng trở nên hiện đại, đòi hỏi cấu hình phần mềm cũng cần cập nhật tương thích thì lúc ấy , những ứng dụng offline lỗi thời sẽ biến thành lãng phí vì không thể sử dụng được.

  phần nhiều mềm offline còn tồn tại hiện trạng không Bảo hành hoặc không bổ trợ khi xẩy ra sự cố, đặc biệt quan trọng trong tình huống người dùng mua ứng dụng lâu dài hơn bởi đặc thù mua-đứt-bán-đoạn.

  Hệ thống sẽ tiến hành nâng cấp cải sinh mọi lúc mọi nơi nên người dùng yên tâm được update những hệ thống có công nghệ tiên tiến tiên tiến nhất.

  Sử dụng phần mềm quản lý Spa : TimeSpa giúp bạn giảm bới thời gian và tiền bạc trong quản lý spa của bạn


  2. Chi tiêu rẻ, chưa phải góp vốn đầu tư một cục, không cần ký cam kết Hợp Đồng dài hạn

  Lúc này, theo định hướng quả đât , những ứng dụng căn nguyên đám mây sẽ không còn yên cầu người dùng phải ký kết Hợp Đồng dài hạn và trả một khoản phí lớn ngay từ bắt đầu . Khách hàng có thể trả tiền theo tháng với cùng 1 khoản phí kha khá rẻ (thậm chí giá giảm hơn Chi tiêu một lần cắt tóc) và sử dụng ngay tức thì; giảm thiểu giấy tờ & thực trạng mong chờ ký cam kết Hợp Đồng . Khách cũng tồn tại thể ngừng sử dụng Dịch Vụ Thương Mại nếu thấy không hợp mà không biến thành lãng phí một khoản tiền đầu tư lớn như riêng với phần mềm offline cài đặt vào máy vi tính .

  Ngược lại, việc tùy chỉnh thiết lập phần mềm vào máy tính xách tay sẽ làm đội lên ngân sách cài đặt , bảo trì & sửa chữa thay thế . Hầu giống như những phần mềm offline Lúc này đều phải có túi tiền khá cao lên mức chục triệu VND gọi là phí bản quyền. Chưa tính, các salon tóc & spa làm đẹp còn phải trả thêm nhiều phụ phí khác như phí điều hành và quản lý dữ liệu, phí khởi tạo, phí thiết đặt trực tiếp…

  3. Quản lý-Báo cáo mọi lúc mọi nơi, update thông tin tức thì

  không như phần mềm offline chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ở một số máy vi tính được thực thi thiết đặt , ứng dụng nền tảng cloud được chấp nhận người tiêu dùng dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi, trên mọi các loại thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh , laptop bảng…) chỉ cần liên kết Internet. Khi chuyên viên cập nhật tài liệu lịch hẹn, hóa đơn, chấm công, kiểm kê kho…, người sở hữu điều hành có khả năng theo dõi và xem giải trình từ xa. Việc này giúp ích rất nhiều trong những việc đề ra những đưa ra quyết định Marketing Thương mại linh hoạt, giải quyết và khắc phục các luận điểm nhanh chóng .

  4. Được sử dụng thử trước khi trả tiền

  Với nền tảng đám mây, người tiêu dùng chỉ việc tạo tại khoản trên trang web và sử dụng online. Do thế, thường thì , những ứng dụng trực tuyến sẽ miễn phí tạo thông tin tài khoản cho người tiêu dùng & khích lệ họ Dùng thử sản phẩm với thời hạn từ 1 – 3 tháng. Vấn đề đó khiến người tiêu dùng được Dùng thử hết những tính năng rất cần thiết , thậm chí còn thực hiện cho tất cả Hàng Ngũ Cán Bộ trong một khoảng thời gian đủ dài trước lúc sự thật góp vốn đầu tư cho ứng dụng .

  5. Dữ liệu được lưu trữ tin cậy , bảo mật , với dung tích khổng lồ

  khi dùng phần mềm áp chế công nghệ tiên tiến đám mây, mọi dữ liệu sẽ được tự động tàng trữ trên máy chủ. Do thế , giúp loại bỏ trọn vẹn rủi ro tiềm ẩn mất mát dữ liệu do sự cố với các loại thiết bị tàng trữ thành viên.

  Vì được lưu trữ trên “mây” nên tài liệu sẽ cần phải bảo mật tuyệt vời nhất . Vậy cho nên hãy chọn những phần mềm công nghệ tiên tiến đám mây uy tín với hệ thống bảo mật thông tin bài bản , có ký kết HĐ NDA (bảo mật thông tin) an toàn và đáng tin cậy .

  6. Được cho phép phân quyền cho nhân viên với những công dụng khác nhau

  ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến được chấp nhận phân quyền cho nhiều bạn dùng cùng một lúc. Đồng thời, có khả năng số lượng giới hạn chức năng cho bất kì người dùng nào (dành cho chủ quản lý phân quyền chức năng cho nhân viên)

  7. Free hiệu quả cho Khách đặt lịch hẹn trước 24/7

  Ngay trong lúc người mua đặt lịch xong, mạng lưới hệ thống sẽ update ngay tức thì (realtime) để bảo vệ không có hoàn cảnh đặt trùng, đặt thiếu. Việc quên lịch cũng không thể xảy ra bởi những mạng lưới hệ thống này đều có tác dụng thông tin , lưu ý nhân viên về những lịch hẹn sắp ra mắt .

  Riêng với bản thân đội ngũ và quản lý điều hành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, việc hình thành thói quen đặt lịch hẹn cũng mang đến nhiều lợi ích . Nếu thực hiện thành công , doanh thu hứa hẹn rất có khả năng tăng hơn 20%.

  Tham khảo thêm => Chức năng Báo cáo Doanh thu | Phần mềm quản lý Spa- TimeSpa