Tác hại của nước thải chăn nuôi heo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01204402096
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  25/8/18, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. foodmenseo

  foodmenseo New Member

  Tham gia ngày:
  21/8/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Ở Việt Nam ta nước thải chăn nuôi heo được coi là một nguồn nước thải gây ô nhiễm nghiêm trọng đến môi trường. Việc các xí nghiệp không xử lý nước thải chăn nuôi heo mà lại gần khu dân cư thì sẽ gây ra rất nhiều vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe. Một trong những vấn đề mà chúng ta cần xử lý triệt để nhất đó là xử lý nước thải từ việc chăn nuôi.
  Nguồn nước thải chăn nuôi là một nguồn nước thải có chứa nhiều hợp chất hữu cơ, virus, vi trùng, trứng giun sán… nếu không xử lý nước thải chăn nuôi heo lập tức sẽ gây hại rất nhiều. Nguồn nước thải chăn nuôi có nguy cơ gây ô nhiễm các tầng nước mặt, nước ngầm và trở thành nguyên nhân trực tiếp phát sinh dịch bệnh cho đàn gia súc. Đồng thời nó có thể lây lan một số bệnh cho con người và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh vì nước thải chăn nuôi còn chứa nhiều mầm bệnh như: Samonella, Leptospira, Clostridium tetani,…nếu không xử lý kịp thời. Bên cạnh đó còn có nhiều loại khí được tạo ra bởi hoạt động của vi sinh vật như NH3, CO2, CH4, H2S, . . .Các loại khí này có thể gây nhiễm độc không khí và nguồn nước ngầm ảnh hưởg đến đời sống con người và hệ sinh thái. Chính vì vậy mà việc thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho các trại chăn nuôi heo là một hoạt động hết sức cần thiết.
  Lựa chọn chúng tôi - Bền Vững Xanh với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, đặc biệt là xử lý nước thải chăn nuôi heo. Chúng tôi đã thành công và đang phát triển công nghệ, kiến thức, hết sức tối ưu mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.