Sửa chữa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  110 VNĐ
 4. Phone:

  0965181771
 5. Địa chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Information:

  20/7/17, 0 Trả lời, 65 Đọc
 1. lanvtv123

  lanvtv123 New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Chung tâm Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội là dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín, Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội chuyên nghiệp nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng sửa chữa tủ lạnh tại nhà của bạn một cách nhanh chóng, sửa các pan bệnh khó nhất.

  Sửa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp nhanh chóng.  [​IMG]

  Đến với dịch vụ sửa tủ lạnh của chính tối luôn luôn hoạt động 24/7, bất cứ khi nào, chỉ cần một cuộc gọi từ quý khách, chúng tôi sẽ có mặt chỉ trong vòng 10 phút đến 50 phút và bắt tay ngay vào công việc sửa chữa. Quý khách không cần lo lắng vì chiếc tủ lạnh nặng thế thì đem đi sửa thế nào, đến đâu để sửa, dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết hoàn toàn điều đó tại nhà.với những pan bệnh nặng không thể sửa ngay. Nếu quý khách cảm thấy bất tiện, chúng tôi sẽ thực hiện việc vận chuyển miễn phí về trung tâm để tiến hành sửa chữa. Chúng tôi chỉ tính phí thay thế linh kiện, tất cả các chi phí di chuyển, vận chuyển, điện thoại đều hoàn toàn miễn phí.  Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội

  Quy trình sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội  Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà

  Nhân viên nghe máy sẽ chuyển thông tin khách hàng đến cho nhân viên kỹ thuật

  Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng hỏi tình trạng của tủ lạnh để mang linh kiện thay thế nếu cần và hẹn thời gian đến nhà khách hàng

  Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật bật thử, kiểm tra tình trạng của tủ lạnh

  Khi đã nắm bắt được tình trạng hư hỏng nhân viên kỹ thuật báo giá sửa chữa cho khách hàng

  Khách hàng đồng ý với mức giá sửa tủ lạnh thì nhân viên chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh

  Sau khi sử lý sự cố xong nhân viên bắt đầu kiểm tra đo đạc hiện tượng dòng điện của tủ lạnh nếu còn lỗi nhân viên khắc phục cho triệt để nếu không còn lỗi thì nhân viên viết giấy thanh toán cho khách hàng

  Trước khi ra về nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn Sửa điều hòa tại cầu giấy cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh như thế nào cho hợp lý và hướng dẫn sửa tủ lạnh cho khách hàng để các bạn có thể tự sửa tủ lạnh khi tủ bị hư hỏng nhẹ.

  Sửa tủ lạnh uy tín  Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh bị các lỗi sau  Sửa tủ lạnh bị đóng tuyết

  Sửa tủ lạnh không chạy quạt

  Sửa tủ lạnh không vào điện

  Sửa tủ lạnh chạy không ngắt

  Sửa tủ lạnh kêu to

  Sửa tủ lạnh hỏng hệ thống phá băng

  Sửa tủ lạnh hỏng vỏ

  Sửa tủ lạnh hết gas

  Sửa tủ kém lạnh

  Nạp gas bổ sung cho tủ lạnh không mát tắc ẩm  Phương châm làm việc của điện lạnh Hà Nội  Luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

  Nhân viên niềm nở, sửa chữa cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng

  Làm việc nhiệt tình, chu đáo, tránh xước sát các vật dụng trong nhà khách hàng  Tại sao lại chọn chúng tôi  Hiệu quả: những quy trình sửa tủ lạnh của chúng tôi luôn luôn được áp dụng một cách bài bản nhất. với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi sẵn sàng xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để và có độ bảo hành cao.

  Dụng cụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn có sự chọn lọc và tìm những công cụ tốt nhất để tránh tình trạng mất thời gian sửa chữa tại nhà khách hàng. Mỗi năm chúng tôi đều có sự đào tạo cho nhân viên và đào thải những nhân viên lười biếng.

  Linh kiện chính hãng: Chúng tôi thường xuyên trao đổi với các hãng sản suất tủ lạnh lớn nhằm có được nguồn vật tư, linh kiện dồi dào, chính hãng không phải qua cầu khiến giá dịch vụ giảm đáng kể.

  Bảo hành dài hạn. bảo hành từ 3 tháng dến 12 tháng.

  Do có nhiều cơ sở trên các địa bàn Hà nội công ty chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian đến nhà khách hàng giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.  Cam kết với khách hàng  Cam kết bộ phận kỹ sư kỹ thuật viên có tay nghề cao, Sửa điều hòa ở đâu tốt được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, nhiệt tình.  Có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ hẹn, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.  Khi bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh tại hà nội bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ kịp thời. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách.