Sửa chữa bảo trì máy sấy khí công nghiệp

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Phone:

  0978.896.736
 5. Địa chỉ:

  Số 48 ngõ 68/137 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  16/4/18, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. greenspace

  greenspace New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Ngoài việc tư vấn thiết kế, lắp đặt và báo giá các sản phẩm của hệ thống máy sấy khí công nghiệp thì Tiến Đạt Corp® còn đưa ra những gói về dịch vụ sửa chữa bảo trì máy sấy khí công nghiệp tại Việt Nam với mức giá ưu đã dành cho khách hàng.

  [​IMG]

  Không thể bỏ qua với dòng máy sấy khí Mark chất lượng – giá rẻ xem ngay tại: Máy sấy khí Mark

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng nổ nhiệt tình, tình thần trách nhiệm cao và đặc biệt là kinh nghiệm làm việc trên 10 năm tại Tiến Đạt Corp®. Chúng tôi tự tin rằng quý khách sẽ hài lòng về chất lượng, dịch vụ sửa chữa máy sấy khí công nghiệp của chúng tôi bởi linh kiện và phụ kiện được Tiến Đạt Corp® nhập khẩu chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam. Đầu tiên chúng tôi sẽ “bắt bệnh” và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất nhằm giảm chi phí cũng như thời gian cho quý khách, bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn về cách vận hành và sử dụng máy sấy khí công nghiệp 1 cách hiệu quả nhất nhằm giúp máy nâng cao hiệu năng làm việc cũng như tuổi thọ của máy.

  [​IMG]

  Đã mắt với dòng máy sấy khí Lode Star đang khuyến mãi khủng xem ngay tại: Máy sấy khí Lode Star

  Mọi thông tin, chi tiết về tư vấn thiết kế, bảo dưỡng bảo trì và lắp đặt các dòng máy sấy khí công nghiệp xin quý khách liên hệ hotline :024.6291.3207 / 024.6291.2207