Sửa chữa bảo trì hệ thống làm lạnh | Sửa chữa nhanh chóng – chất lượng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Phone:

  0978.896.736
 5. Địa chỉ:

  Số 48 ngõ 68/137 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  16/4/18, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. greenspace

  greenspace New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Sửa chữa bảo trì hệ thống làm lạnh là một trong những dịch vụ sửa chữa máy làm lạnh của công ty Tiến Đạt Corp®. Với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực phân phối hệ thống làm lạnh chúng tôi có nhận được phản hồi từ phía khách hàng muốn sửa chữa hệ thống lạnh khi gặp sự cố. Nhằm đáp ứng được nhu cầu và trợ giúp khách hàng trong vấn đề sửa chữa công ty chúng tôi quyết định cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống lạnh. Với những linh kiện đi kèm sửa chữa được nhập khẩu trực tiếp từ những hãng có thương hiệu và uy tín, đảm bảo chất lượng linh kiện tốt khi lắp vào máy.

  [​IMG]

  Cực đã mắt với dòng máy làm lạnh Kuen Ling chất lượng nhất hiện nay xem ngay tại: Máy làm lạnh nước Kuen Ling

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa bảo trì hệ thống làm lạnh
  Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp được đào tạo bởi Tiến Đạt Corp® luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

  [​IMG]

  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đặt mọi vấn đề, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Giảm thiểu thời gian khách hàng phải đợi chờ tư vấn quá lâu.

  Tiếc gì 1s xem ngay sản phẩm máy lạnh Tica đang khuyến mại sốc chỉ có tại: Máy làm lạnh nước Tica

  Cần được tư vấn và sửa chữa máy làm lạnh nhanh nhất vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng bên công ty chúng tôi theo SĐT: 024.6291.3207 / 024.6291.2207 để nhân viên chăm sóc khách hàng bên công ty chúng tôi tư vấn về dịch vụ sửa chữa bảo hành tại Tiến Đạt Corp®.