“sữa chay hạnh nhân” có tốt hơn “sữa động vật”

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0909099090
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  5/12/18, 1 Trả lời, 94 Đọc
 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Không thể phủ nhận một điều, đó là: Mọi bạn trên thế giới đang bắt đầu giảm dần nhu cầu về các sản phẩm sữa động vật trong thực đơn. Hiện tại, theo thông tin của một quan an chay thu thập cũng được nhu cầu sữa bò đã giảm dần khi bạn tiêu dùng chuyển sang đồ uống thuần chay như đậu nành, dừa và sữa hạnh nhân. Sự thay đổi này đã khiến nhiều bạn thắc mắc về các lợi ích, chi phí tiết kiệm của sữa hạnh nhân và lý do tại sao nên chuyển từ sữa bò sang sữa hạnh nhân chay. hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.
  Bên cạnh các vấn đề về dinh dưỡng và giá cả, dưới đây là các lý do có thể thuyết phục chị em phụ nữ tại sao nên chuyển sang dùng sữa hạnh nhân thuần chay thay cho các loại sản phẩm sữa động vật đắt đỏ và có nguy cơ gây dị ứng đối cùng với chị em phụ nữ.
  1. Sữa hạnh nhân – Loại sữa chay hướng thiện
  Bò cái sản xuất sữa để cho nuôi con. Trong ngành công nghiệp sữa, chúng bị con người dùng các phương pháp thủ công để cho ép buộc bắt đầu quá trình cho con bú sớm hơn.
  Khi con của bò cái cũng được đẻ ra, sữa của bò cái dùng để cho nuôi họ con nhỏ đã bị dùng hết để cho đưa vào sản xuất. Chính vì vậy, nhiều bê đực bị tách ra khỏi mẹ của chúng ngay sau khi sinh, bị nhốt trong một chiếc thùng, và bị giết sau khi sinh.
  Sau một thời gian hồi phục ngắn, các con bò lại bị thúc ép cho sữa một lần nữa và quá trình lại lặp lại tương tự. Và khi cơ thể không thể cho sữa nữa, chúng có thể bị đem chế biến thịt. Vì vậy các sản phẩm sữa động vật thường khá “tàn nhẫn” và không hề “thân thiện” như các quảng cáo chị em phụ nữ thường xem. tìm quán ăn chay ở hà nội thực đơn đa dạng. tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người ???
  [​IMG]
  2. Sữa chay thân thiện cùng với môi trường
  Bò ăn rất nhiều thức ăn. Kết quả là chúng tạo ra rất nhiều chất thải rắn và có hại cho môi trường.
  Động vật cũng được nuôi tại các trang trại, giống như bò sữa, thải ra khoảng 1,65 tỷ tấn phân mỗi năm. Vì không có các nhà máy xử lý chất thải động vật, một số chất thải cũng được lưu trữ trong “đầm phá”, gây ảnh hưởng đến môi trường và nguồn nước sạch của con người.
  Bên cạnh đó, bò sữa tại các trang trại trên thế giới cũng sản xuất khoảng 150 tỷ galong khí mê-tan mỗi ngày. Và nếu như chị em phụ nữ chưa biết, khí mê-tan gây tổn hại đến khí quyển nhiều gấp 25 đến 100 lần so cùng với khí CO2.
  Nguồn bài viết: hướng dẫn 5 nguồn thực phẩm chay chứa probiotic mà bạn nên biết truyền thống
   
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  954
  Đã được thích:
  0
  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584