Sự thật về nano vàng giá 15 triệu/chai đang được người Việt mách nhau mua chữa ung thư

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  Hải Phòng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01637780859
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  14/7/18, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. wankadatuyen2017

  wankadatuyen2017 Member

  Tham gia ngày:
  3/7/18
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  0
  Tại Việt Nam thời qian qua, người bệnh ung thư truyền tai nhau "thần dược" là nano vàng, chỉ cần uống nano vàng và đi chụp PET /CT sẽ thấy khối u ung thư tiêu tan hết.

  Bệnh nặng hơn vì nano vàng

  Xem thêm Nhân sâm tươi Hàn Quốc 5 củ

  Trên mạng xã hội Facebook gần đây xuất hiện 1 fanpage được lập ra với mục đích khuyến khích sử dụng và bán nano vàng. Theo những thông tin trang cá nhân được giới thiệu làTS.Doãn Hà Thắng, nghiên cứu khoa học tại Bộ Khoa học - Công nghệ đăng tải, các công trình nghiên cứu về nano vàng chữa ung thư ở nước ngoài rất thành công. Qua đó đã tạo lòng tin và được một số người mua nano vàng qua trang mạng.

  Xem thêm Nước hồng sâm

  Trong câu lạc bộ Cuộc chiến ung thư nhiều bệnh nhân, người nhà bệnh nhân ung thư chia sẻ về sai lầm trong điều trị ung thư từ nano vàng khiến tiền mất tật nặng hơn.

  Chị Lê Thị M.– Hà Nội đau đáu nỗi lo bệnh tật của bố chị khi ông được chẩn đoán ung thư phổi. Như "người chết đuối gặp phao", chị M. tình cờ nghe quảng cáo nano vàng. Chị M. đã liên hệ với người cung cấp và mua 2 chai nano vàng giá 15 triệu đồng về cho bố uống. Sau uống ông thấy đau tức ngực, ho nhiều nhưng người bán hàng nói thế là tốt và nên uống thêm liều lượng.

  Chị M. cho bố uống thêm hai lọ kết quả đi chụp PET/Ct thì khối u tăng gấp đôi và di căn 3 điểm.

  Trường hợp của anh Phan Ngọc Th. – TP.HCM khiến nhiều người đau xót khi anh tự nhận mình đã khiến vợ tử vong nhanh hơn sau khi bị ung thư tuỷ.

  Vợ anh được chẩn đoán ung thư tuỷ vào năm 2016, khi ấy tế bào ung thư đã di căn ra xương và một vị trí rất nguy hiểm. Bởi thế, anh quyết định đưa chị qua Singapore. Tại đây, với các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, bệnh tình của vợ anh nhiều tiến triển.

  "Vào cuối tháng 10/2017, tình cờ vợ tôi đọc trên mạng xã hội về công dụng của nano vàng trong điều trị ung thư và tôi được giới thiệu đến TS.DHT. Ông Thắng nói cần phải đưa vợ tôi đến Bệnh viện 354 (Hà Nội) để chụp chiếu", trước khi mua nano vàng, anh Th. đưa vợ từ Singapore về Việt Nam để... thử.

  Anh mua 5 chai nano vàng đựng trong lọ không nhãn mác, không hướng dẫn gì với mức giá khác nhau. Chai đầu là 14 triệu đồng chai đầu tiên, rồi lần lượt là 12 triệu đồng, 11 triệu đồng và 10,5 triệu đồng