Sự khác nhau của sùi mào gà va mụn cóc sinh dục

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0964376412
 5. Địa chỉ:

  1500 Trần Hưng Đạo , P. Mỹ Phước, TP Long Xuyên , An Giang (Bản đồ)
 6. Information:

  14/7/18, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. congchinh69

  congchinh69 Member

  Tham gia ngày:
  8/6/18
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Mụn cóc sinh dục và sùi mào gàlà hai bệnh tình dục, sở hữukhả nănglây nhiễm cao và nhanh chóng qua con đườngtình dục, gây rahầu hếtnguy hiểm cho người bị bệnh. mặc dầu, là hai bệnh khác nhau, tuy nhiênphần lớntrường hợp lại lầm tưởng là một, bởi vậyphương hướngđiều trị cũng bịsai lệch. Trong bài viết này ác bác sĩ của phòng khám Kiến Quốc sẽ làm cho chúng ta phân biệt giữa 2 loại bệnh này để độc giảnhìn thấy và vớibiện phápbảo vệmạng sống của mình và người thân .

  Phân biệt sùi mào gàvớimụn cóc sinh dục
  Về khả năngtruyền nhiễm, hai bệnh đều lây qua con đườngtình dụckhông an toàn, một sốtrạng tháilàtruyền nhiễm gián tiếp qua đồ dùngcá nhân, từ mẹ sang con. khicóhiện tượng, sùi mào và và mụn cóc sinh dục đều nổi những nốt mụn sùi, tuy nhiên về đặc điểm, hình thái của hai loại benh lại khác nhau, cụ thể:

  [​IMG]
  Hình ảnh miêu tả của u nhọt cóc sinh dục

  Bệnh mụn cóc sinh dục
  Bệnh mụn cóc sinh dụclà tên gọi chung của nhữngloạiu nhọttạo ra ở bộ phậnsinh dục lúc chưa xác định được ấylà bệnh gì?
  – nhữngtín hiệu và biểu hiện của mụn cóc sinh dục bao gồm: xuất hiệncác nốt u nhọtgiết nhỏ li ti, với màu đồng có màu da trên thân thể hoặc màu xám ở vùngnảy sinh dục nam và nữ. nhữngmụn cóc này haygây racảm giác gai ráp lúc sờ vào và dẫn đếnngứakhông thoải mái ở vùngsinh dục, thậm chí đúng làcó lẽra máukhiphòng the. Chúng có thểđua thành từng đám nhìn như da cóc và những nốt mụn nhọt này chỉ có lẽxâm lấn ở ở mặt ngoài ở bộ phậnsinh dục, chứ ko kểđua ở ở trong như sùi mào gà.

  Bệnh mồng gà
  – mồng gàdễsùi mào gàsinh dụcđúng là một chiếc virus gây raung thư nhú ở cá nhân, với tên tiếng anh đúng là Human Papilloma Virus (HPV). Vị trí xuất hiệnchủ yếulàphòng bansinh dục, nhưngcó lẽtạo thành ở miệng, họng, mắt, hậu môn, niệu đạo, bàng quang…

  [​IMG]

  Hình ảnh diễn đạt của bệnh mồng gà

  – Đặc điểm của nốt sùi: Nốt nhọt sùi với màu hồng nhạt hoặc màu trắng, cókích tấckhá nhỏ, chỉ bằng hạt thóc hoặc đầu cây tăm, đua riêng lẻ và rời rạc. các nốt sùi có thể không* gây rangứa ngáy và bỏng rát như mụn cóc phát sinh dục ngoài rathườnggây rachảy máunếumắc cọ sát. Sau một thời gian, tât cả những nốt mụn sẽ tiến triểnkhánhanh chóng và liên kết lại có nhau tạo ra từng đám to trông giống hoa mào gà hoặc hoa lơ. Mục sùi có thểlấn sâu vào ở trongphòng banphát sinh dục ở cả nam và nữ.
  Qua nhữngmô tảbề ngoài chúng ta có lẽthường dang phân biệt được nhọt cóc phát sinh dục và benh sui mao ga . khisở hữutín hiệu của hai bệnh tật trên chúng ta lên tới ngay phòng khám ý tế tín nhiệm để được tương trợchữa trịcáchkịp lúc để kiêng anh hưởng tớisức khỏesản xuất cua chugn ta sau này .
  Trên đây làtât cả nhữngthông tin bổ ích làmmọitrường hợpcó lẽphân biệt mồng gàvớimụn cóc sinh dục, để tránh xảy ranhầm lẫn trong điều trị. nếu còn tât cả nhữngtrăn trở, phân vân gì ? Hãy shop ngay đếntrung tâm y tế Kiến Quốc qua hotline tư vấn : 02963981111 để được trả lời và đặt lịch khám trực tiếp .
  Địa chỉ : 1500 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang