Sử dụng thuốc xịt làm vườn để kiểm soát dịch hại

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  90 VNĐ
 4. Phone:

  01678940171
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  11/10/18, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. nho123

  nho123 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  0
  Các loại dầu khác nhau đã được sử dụng để kiểm soát côn trùng và sâu bọ trong hàng trăm năm. Gần đây, tuy nhiên, sự chú ý mới đã tập trung vào việc sử dụng các loại dầu như là một thay thế "tự nhiên" cho thuốc trừ sâu truyền thống.

  Những gì chúng tôi gọi là dầu làm vườn trước đây đã đi theo tên dầu không hoạt động, dầu cao cấp, hoặc dầu 70 giây. Những cái tên này được gọi là giai đoạn phát triển của cây khi áp dụng phun dầu (tức là không hoạt động) hoặc các chi tiết kỹ thuật liên quan đến cách chế tạo dầu. Những cải tiến gần đây trong sản xuất và xây dựng các loại máy phun thuốc honda khiến cho các sản phẩm ngày nay có nhiều "thân thiện với cây" hơn trong quá khứ. Do phạm vi rộng của các ứng dụng kéo dài cả mùa có sẵn tên "dầu không hoạt động" không còn đầy đủ và tên "dầu làm vườn" được ưa thích hơn.

  Dầu làm vườn là sản phẩm dầu mỏ tinh chế cao hơn có thể được trộn lẫn với nước để áp dụng cho các nhà máy để kiểm soát côn trùng mục tiêu và sâu bọ và không có thương tích cho cây trồng. Các loại dầu làm vườn hiện đại không phải là dầu thực vật, cá hoặc dầu cá voi có các công dụng khác trong quá khứ và hiện tại.

  Ưu điểm

  Thuốc xịt dầu đặc biệt an toàn cho con người (thuốc bôi thuốc trừ sâu cũng như những thuốc khác). Chúng có rất ít tác dụng đối với động vật hoang dã và côn trùng không mục tiêu trong môi trường (bọ rùa, ong ký sinh, ong mật, vv) Thuốc xịt dầu ít độc hại hơn nhờ phương pháp diệt côn trùng mục tiêu. Dầu không phải là chất độc. Thay vào đó, màng mỏng dầu bao gồm côn trùng hoặc mite mục tiêu và cắm các lỗ hoặc lỗ chân lông qua đó nó thở. Nguyên nhân gây tử vong chủ yếu là nghẹt thở. Các loài côn trùng và động vật lớn, dễ bị hít phải bằng phương pháp khác không bị ảnh hưởng bởi các loại dầu này.

  Một ưu điểm khác của ứng dụng dầu là sự vắng mặt của mùi khó chịu. Ngoài ra, so với nhiều loại thuốc trừ sâu, dầu thường không tốn kém.

  Nhược điểm

  Hạn chế lớn trong việc sử dụng các loại dầu làm vườn là rất ít loài gây hại được kiểm soát hiệu quả bằng cách điều trị này. Các loại dầu không hoạt động chỉ có tác dụng chống lại các loại sâu bệnh được phủ kỹ bằng dung dịch phun. Điều này thường có nghĩa là côn trùng di chuyển nhỏ, bất động hoặc di chuyển chậm được phơi nhiễm trên bề mặt của cây tại thời điểm áp dụng sẽ được kiểm soát. Ở Iowa, đây là một danh sách khá ngắn trong vườn nhà và cảnh quan.

  Các loài gây hại sau đây là những ứng cử viên tốt để kiểm soát bằng cách phun dầu: quy mô kim thông, quy mô oystershell, quy mô euonymus, rệp, bọ nhện và bọ gậy thông nhỏ. Nhiều loài gây hại trong vườn gây hại nhất và phổ biến của chúng tôi như táo giấm, cải bắp, nấm trắng và những loại khác không bị ảnh hưởng bởi phun dầu.

  Kể từ khi máy phun thuốc stihl dầu chỉ hoạt động bằng cách liên lạc và bao gồm các dịch hại mục tiêu, ứng dụng triệt để là điều cần thiết. Thiếu lá dưới hoặc vết nứt nhỏ trong vỏ cây cung cấp một nơi trú ẩn an toàn cho sâu bệnh.

  Nếu bạn sử dụng thuốc xịt dầu, hãy đọc và làm theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn. Dầu phải được pha trộn chính xác với tỷ lệ pha loãng thích hợp để ngăn chặn thiệt hại thực vật. Điều này đặc biệt đúng đối với việc sử dụng dầu vào mùa hè. máy phun thuốc trừ sâu phải được áp dụng đồng đều ở nhiệt độ chính xác và chỉ cho cây khỏe mạnh, không bị nén. Phạm vi nhiệt độ thích hợp cho thuốc xịt dầu ấm hơn 40 độ F nhưng không nóng hơn 90 độ F.

  Thời gian

  Thời gian thích hợp là rất quan trọng để thành công khi sử dụng dầu. Các loại dầu không hoạt động nên được áp dụng vào cuối tháng 3 hoặc tháng 4 trước khi lá hoặc hoa có dấu hiệu bị vỡ; đó là, trước khi "phá vỡ nụ". Một sai lầm phổ biến là áp dụng thuốc xịt xịt 'không hoạt động' quá sớm (vào ngày ấm áp đầu tiên vào tháng 2 hoặc tháng 3) trước khi côn trùng tích cực hô hấp và dễ bị tác động nghẹt thở của dầu. Chờ cho đến khi gần nụ vỡ nhất có thể trước khi phun thuốc. Để sử dụng vào mùa hè, các loại dầu có tác dụng chống côn trùng "mềm và chậm". Dầu sẽ không kiểm soát giai đoạn muôn thuở muộn hoặc giai đoạn trưởng thành. Việc giám sát hiệu quả để phát hiện các quần thể sâu bệnh trong giai đoạn đầu tiên là cần thiết để kiểm soát hiệu quả.