Sử dụng dịch vụ SEO - lợi ích nào cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0914411096
 5. Địa chỉ:

  4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Information:

  16/4/18, 1 Trả lời, 45 Đọc
 1. tamyensao

  tamyensao New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ SEO đang được doanh nghiệp lựa chọn làm hướng đánh chính trong chiến lược tiếp thị. SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường khách hàng tìm năng, tiết kiệm chi phi và nguồn lực, tăng doanh số bán hàng. Tại tphcm, có rất nhiều công ty dịch vụ SEO, cùng Magic Marketing tìm hiểu điều này nhé.

  [​IMG]

  Quy trình của dịch vụ seo tphcm

  Đánh giá chung: xem sét website một các toàn diện: nội dung, trải nghiệm người dùng, offpage, onpage, giới thiệu từ khóa. Phân tích đối thủ cùng ngành nghề kinh doanh với sản phẩm của bạn. Đánh giá về từ khóa khách hàng cần đưa vào chiến dịch SEO. Đánh giá tâm lý của người dùng với từ khóa theo yêu cầu của khách hàng. Đánh giá về từ khóa khách hàng thường xuyên tìm kiếm cần đưa vào chiến dịch SEO.

  Lập kế hoạch và triển khai dự án: chọn từ khóa phù hợp với chiến dịch seo đã lên kế hoạch. Phân bố bài viết phù hợp với nội dung từ khóa. Cải thiện chất lượng bài viết của web. Thực hiện đăng bài thường xuyên trên các website.

  Theo dõi tình hình thực tế của dự án SEO: Theo dõi website thông qua chỉ số đo lường của dự án chỉ có tại Magic Marketing: doanh thu, số khách hàng tiềm năng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, chỉ số các hành vi trên website.

  4 lợi ích của dịch vụ seo tphcm

  Khi sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về cách chọn từ khóa phù hợp với nghành nghề kinh doanh của công ty bạn. Được tư vấn nội dung website phù hợp với yêu cầu các công cụ tìm kiếm như: đường link, google…khi có khách hàng tím kiếm các công cụ sẽ nhanh chóng hướng họ đến với web của bạn.

  Ngoài ra chúng tôi tư vấn chiến lược marketing trong quá trình SEO cùng việc chọn lựa từ khóa mục tiêu phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Bạn sẽ được quảng bá website lên nhiều kênh truyền thông tin khác nhau. Bằng cách tối ưu hóa website, tối ưu on-page, chỉnh sửa website phù hợp với tiêu chuẩn SEO.

  Sau khi sử dụng dịch vụ SEO, khách hàng có thể tự làm SEO cho những từ khóa khác mà không cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ seo.

  Dịch vụ seo tphcm luôn sãn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường tương lai. Hi vọng bài viết trên sẽ có ích đối với bạn.Để tìm hiểu rõ hơn về đơn vị này cũng như nhận được tư vấn về seo miễn phí, vui lòng liên hệ tại dịch vụ SEO website chuyên nghiệp | SEO top google uy tín TPHCM.

  Công ty cổ phần Magic Marketing
  Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0914.411.096
  Mail: sales@magicmarketing.vn

  Website: http://magicmarketing.vn
   
 2. vietcuong7

  vietcuong7 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1