Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong thẩm mỹ?

Thảo luận trong 'Điện thoại bình dân'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  4 VNĐ
 4. Phone:

  0985720826
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  20/8/18, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. hailyneva

  hailyneva New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Sóng RF đang dậy lên như một ứng dụng công nghệ dành cho thẩm mỹ hiện đại. Vậy sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong thẩm mỹ? Cùng tìm hiểu qua bài viết đưới đây nhé!

  1, Sóng RF là gì?

  Sóng RF là gì? Sóng RF viết tắt của từ: Radio Frequency hay còn gọi là tần số vô tuyến điện và thường được dùng trong truyền hình. Năng lượng của RF thường giao động từ 3kHz – 300 gHz và có khả năng điều chỉnh sao cho phù hợp với từng trường hợp khác nhau.

  Có 2 loại sóng điện từ RF là sóng đơn cực và sóng lưỡng cực

  [​IMG]
  Sóng RF là gì?

  2, Sóng RF có tác dụng gì trong thẩm mỹ?

  Trong thẩm mỹ năng lượng RF khi được sử dụng có thể làm săn chắc da do khả năng xâm nhập sâu và ảnh hưởng đến lớp trung bì sâu hơn và các lớp khác dưới da, gây co thắt và cải tiến cấu trúc mô dưới, thay đổi cấu trúc da, tác động lên các nếp nhăn da.

  - Tác dụng sóng RF trong giảm béo

  Sóng RF được đánh giá cao trong việc giảm mỡ thừa toàn thân cho hầu hết mọi đối tượng. Dựa vào tính chất mỡ hấp thu năng lượng gấp nhiều lần so với làn da, các chuyên gia đã tận dụng sóng vô tuyến, tác động trực tiếp vào tận sâu các liên kết mỡ thừa và hóa lỏng chúng thành nhiệt lượng mà không gây ra bất cứ tổn thương nào.


  [​IMG]

  Ứng dụng của sóng RF trong công nghệ giảm béo


  - Sóng RF trong nâng cơ trẻ hóa làn da

  Năng lượng của RF thường được tích hợp đạt trên 55 độ C và có thể tác động trực tiếp vào sâu trong lớp hạ bì mà không gây ảnh hưởng gì đến thượng bì, không gây bỏng rát làn da, không gây kích ứng, không khiến làn da ửng đỏ.

  Khi đã được tác động vào sâu trong bề mặt da, sóng RF sẽ tiến hành tỏa nhiệt. Với nhiệt độ 55 độ C được các chuyên gia đánh giá là phù hợp để có thể tăng sinh collagen. Mức nhiệt lượng này không chỉ có thể sản sinh collagen và elastin mới mà còn có khả năng kích thích các collagen và elastin già cỗi trỗi dậy, liên kế chặt chẽ hơn với nhau để tạo thành tấm lưới nâng đỡ làn da bên trên.

  [​IMG]

  Ứng dụng của sóng RF trong nâng cơ trẻ hóa da

  Hiện nay Thẩm Mỹ Viện Nevada là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đang cung cấp đầy đủ các công nghệ có ứng dụng sóng RF và được chứng nhận an toàn, không gây tổn thương. Những công nghệ tại Viện Thẩm Mỹ Nevada đều được nhận chuyển giao trực tiếp chuẩn Mỹ, có chứng nhận FDA.