Đồ ngủ son boujour velvet để làm gì ?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  200,000 VNĐ
 4. Phone:

  01234567891
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  29/6/18, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. daica

  daica Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  đã đến lúc chi a lìa nhau.đã đến lúc phải có cho mình 1 cây son để khi bước ra ngoài không cần phải nghĩ ngợi gì nhiều

  chi tiết :
  Màu 1 - Son Boujour Rouge Edition Velvet Personne Ne Rouge ( Đỏ tươi): Đây được xem là hot trend của hãng, không những khiến bạn trong thật nổi bật mà đây còn là màu son đẹp nhất dòng son Boujour Velvet.

  Màu 2 - Son Boujour Rouge Edition Velvet Frambourjoise ( Đỏ hồng): Sự kết hợp giữa sắc đỏ và hồng làm cho đôi môi bạn trở nên nổi bật và trẻ trung, tươi mới.

  Màu 3 - Son Bourjois Rouge Edition Hot Pepper (đỏ cam): Dù là hãng son nào đi chăng nữa thì màu đỏ cam được xem là màu son vĩnh cửu. Đỏ cam của Velvet không hề kén da, phù hợp cho cả da trắng xanh, trắng hồng, da vàng hay ngâm đen.

  Màu 4 - Son Bourjois Rouge Edition Peach Club (màu hồng cam): Giống như đỏ cam, màu hồng cam cũng không hề kén da, phù hợp cho cả da sáng và da tối màu. Đây là màu son mang sắc nhẹ nhàng, nữ tính nhất trong bộ sưu tập.

  Màu 5 - Son Bourjois Rouge Edition Velvet Olé Flamingo (hồng đậm): Không phải là màu son đem lại sự quyến rũ cho các cô nàng dạ hội nhưng đây chính là một loại son thích hợp để sử dụng cho những ngày tươi trẻ, năng động.

  Màu 6 - Son Bourjois Rouge Edition Velvet Pink Pong (hồng tươi): Tông màu nhẹ nhàng phù hợp cho các cô nàng sở hữu làn da sáng.

  Màu 7 - Son Bourjois Rouge Edition Velvet Nude-ist (hồng nude).

  Màu 8 - Son Bourjois Rouge Edition Velvet Nude-ist (đỏ cherry): Một màu đỏ quyến rũ rất phù hợp cho những cô nàng da ngăm.

  Màu 9 - Son Bourjois Rouge Edition Velvet Happy Nude Year (hồng nude sáng).

  Màu 10 - Son Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t Pink Of It (hồng pastel nude).

  Màu 11 - Son Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t So Happink (hồng đất).

  Màu 12 - Son Bourjois Rouge Edition Velvet Beau Brun (đỏ gạch): Nếu như những tông hồng ở trên phù hợp cho làn da trắng hồng thì đỏ gạch chính là màu dành cho nàng da ngăm tối màu.

  Màu 13 - Son Bourjois Rouge Edition Velvet Fu(n)chsia (hồng ánh đỏ): Mang màu sắc đặc biệt nên màu 13 được rất nhiều chị em săn đón.

  Màu 14: Son Bourjois Rouge Edition Velvet Plum Plum Girl (màu mận chín).