Sở hữu một địa chỉ văn phòng tại quận 1 có ý nghĩa như thế nào

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê'

?

bạn có thích văn phòng không

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. không

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  20 VNĐ
 4. Phone:

  0938206136
 5. Địa chỉ:

  119 Cộng Hòa, P. 12, Quận Tân Bình, TP. HCM (Bản đồ)
 6. Information:

  11/6/18, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. vncachiusa

  vncachiusa New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Thị trường van phong cho thue quan 1 sốt giá hơn bao giờ hết, quý 1 vừa qua đã làm cho giá trị thuê văn phòng tại quận 1 tăng giá gấp đôi. Các doanh nghiệp nhà đầu tư lớn đều mở các chi nhánh và công ty tại đây làm cho giá thuê văn phong tăng vụt. Đất chật người đông giá thành cao vút là những gì mô tả về quận 1 bây giờ. Sở dĩ điều đó đều có nguyên do của nó, không đơn giản là một quận có tiềm năng kinh tế lớn mà tại đây có rất nhiều lý do khác nhau làm cho quận 1 thêm đắt đỏ.
  [​IMG]
  Quận 1 sở hữu vị trí đắc địa, đây được xem là điều kiện thuận lợi và đánh giá cao bởi các chuyên gia phong thủy. Việc một quận hay địa điểm nào đó có vị trí thuận lợi, chiến lược sẽ dẫn theo kinh tế tại địa điểm đó phát triển cực kì nhanh chóng. Vị trí đắc địa là nhân tố ảnh hưởng đến van phong cho thue quan 1 trở nên có giá trị. Nếu bạn sở hữu một văn phòng tại đây chắc chắn một điều là thương hiệu của công ty sẽ được khách hàng bạn tôn vinh và ngưỡng mộ.

  Một nhân tố ảnh hưởng đến là con người, tại quận 1 từ xa xưa đã được người ngoài nước đầu tư mạnh, không chỉ tòa nhà cao tầng mà tại đây chất lượng dịch vụ cực kì tốt. Điều này tạo ra sức hút nhân tài tập trung nhiều hơn ngoài ra cơ sở hạ tầng tại đây hiện đại làm cho các nhà đầu tư ngoài nước vào đầu tư mở rộng thị trường mà không ngần ngại hay do dự vấn đề gì cả. Vì vậy, van phong cho thue quan 1 có độ uy tín cao, tạo lòng tin người thuê.
  [​IMG]
  Giao thông tại quận 1 không giông như các quận khác, tuy được xem là trung tâm lớn của Thành phố Hồ Chí Minh nhưng giao thông tại đây luôn thuận tiện di chuyển. Được quy hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông một các đúng đắn có chiến lược tốt nên hệ thống giao thông quận 1 luôn được đánh giá cao. Đây là một điểm quan trọng mà nhiều quận khác chưa thực hiện được, giao thông là giúp con người di chuyển nhanh hơn thì tiến độ công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng. Vậy nên, van phong cho thue quan 1 là nơi thu hút nhiều doanh nghiệp xa gần đến đầu tư và phát triển.

  Qua ba yếu tố đơn giản trên, cho thấy van phong cho thue quan 1 được rât nhiều doanh nghiệp và cá nhân săn đón và sở hữu riêng cho doanh nghiệp một chổ đứng mạnh, một địa chỉ thuê văn phòng có giá trị cao và cơ sở hạ tầng tốt.