Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với nhấn mí Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01643166219
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  14/9/17, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. nguyenthuat111

  nguyenthuat111 New Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên là niềm ao ước của bao cô nàng, nhấn mí Hàn Quốc ra đời mang lại cái đẹp cho toàn quốc, thực hiện ước mơ của mọi người.

  Ao ước sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

  Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên là niềm ao ước của bao cô nàng

  Theo quan niệm ngày nay, 1 đôi mắt đẹp là to, tròn, có 2 mí và nó cũng chính là niềm ao ước của bao cô nàng đều mong muốn hiện nay. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được đôi mắt đẹp như mình mong muốn. Một số trường hợp như; mắt một mí, mắt lươn, mí lót… khiến gương mắt của cô nàng mất đi tính thẩm mỹ và sự cân đối giữa mắt và mặt. Vì vậy, chị em luôn muốn tìm những giải pháp tối ưu xóa bỏ triệt để nỗi lo này.

  Hiểu được nguyện vọng của các chị em, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng rất thành công dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho phái đẹp.
  [​IMG]
  Chia sẻ về bí quyết cải thiệt đôi mắt kém duyên, chị Phương Hạnh (Hòa Bình) cho hay: Ngày trước mình sở hữu đôi mắt không đều nhau, lúc đó mình luôn bị bà con xóm làng cho là đứa dị nhân vì mắt bên to bên nhỏ. Sau này lớn lên, đi làm có tiền rồi mình quyết tâm đi nhấn mí Hàn Quốc. Giờ mọi người đều thấy mình có đôi mắt 2 mí rất đẹp và đều nhau.

  Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc đơn giản và an toàn

  Theo trang Tăng cân nhanh: Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây thương tổn hay xâm lấn giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt 2 mí cuốn hút và tràn đầy sức sống.

  Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, không ảnh hưởng tới sức khỏe và làm đẹp, khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa cơ nâng mi và sụn mi vào da mí mắt bằng nhiều nút chỉ. Đặt cố định chắc chắn phía dưới da mi mắt theo đường mí tự nhiên, đảm bảo mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, xóa bỏ mọi khuyết điểm đôi mắt kém duyên.

  Khi đến Viện thẩm mỹ thực hiện, để đảm bao độ an toàn cao cho khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tổng thể đôi mắt và khuôn mặt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn. Từ đó, mô phỏng lên kết quả nhấn mí cho khách hàng xem trước như thế nào. Sau đó, khách hàng được kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm để đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện dịch vụ nhấn mí. Chỉ sau 20 phút thực hiện khách hàng hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

  Nguồn: http://tangcannhanh.info/so-huu-doi-mat-2-mi-dep-tu-nhien-voi-nhan-mi-han-quoc.html