Sim Hàn Quốc dùng để đi du lịch

Thảo luận trong 'Sim Số'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  086.68.55.667
 5. Địa chỉ:

  Lầu 2, Tòa nhà F Central, 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Information:

  6/2/18, 0 Trả lời, 80 Đọc
 1. quynh28

  quynh28 New Member

  Tham gia ngày:
  16/1/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Nhiều bạn qua đây sẽ hơi thấp thỏm khi mua sim di động để liên lạc với bè bạn, đồng nghiệp ở Hàn cũng như liên hệ với gia đình tại Việt Nam. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số thông tin có lợi theo kinh nghiệm của mình để các bạn nắm nhé.

  [​IMG]

  để ý là sim di động các bạn nên đăng kí khi đã có Alien card Do như vậy bạn sẽ áp dụng sim chính chủ, có nhiều chứ năng hơn và an ninh hơn nhé. Hình như, sau khi có sim thì các bạn mới nên làm thẻ ngân hàng, Bởi vì có sim sẽ đăng kí thêm những dịch vụ ngân hàng và Internet banking.

  1. Các nhà cung cấp dịch vụ mạng ở Hàn Quốc

  - SK telecom: http://www.sktelecom.com/
  Đây là nhà mạng lớn nhất, nhiều phần người Hàn dùng thuê bao mạng này, mình hiện tại cũng đang áp dụng sim của mạng này.
  - LG telecom: http://mobile.uplus.co.kr/
  - KTF Show: http://mobile.olleh.com/

  2. Các loại thuê bao điện thoại ở Hàn Quốc

  Cái này sẽ dễ Trong khi, Bởi cũng giống như Việt Nam mình gồm có thuê bao trả trước và trả sau. hiển nhiên mỗi mạng mỗi người chỉ được đăng ký 1 số điện thoại dựa vào số đăng ký trên chứng minh thư cho người nước ngoài (Alien Card).

  Thuê bao trả trước (cần Alien card): Bạn mua một lần và đăng ký 1 số thuê bao, mỗi tháng bạn phải nạp thẻ để duy trì tình trạng hoạt động của thuê bao đó. Giá cước thường cao hơn so với thuê bao trả sau và 1 số dịch vụ không áp dụng được.

  Thuê bao trả sau (cần Alien card + sổ ngân hàng): Khi dùng thuê bao trả sau bạn được hưởng lợi là mua máy với giá tốt, ở nhiều thời điểm có máy miễn phí; giá cước rẻ hơn so với thuê bao trả trước. tuy vậy bạn phải ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ (thường là 24 tháng) và chịu mất một số tiền ban đầu (khai thông mạng, đóng bảo hiểm, dùng internet …). Khi đăng ký thuê bao trả sau bạn bắt buộc phải có sổ ngân hàng.

  Một số để ý thêm

  - Nếu bạn có nhu cầu áp dụng di động nhiều, đáng chú ý là là liên lạc trong nội bộ HQ thì bạn nên dùng thuê bao trả sau. Còn nếu bạn sử dụng không nhiều và muốn kiểm soát tốt được mức cước sử dụng thì có thể dùng thuê bao trả trước.

  - Cùng một loại máy khi bạn mua với hợp đồng thuê bao trả sau sẽ rẻ hơn so với thuê bao trả trước.

  - Nếu bạn đăng ký thuê bao trả sau:

  Chỉ một số loại Visa mới đăng ký được thuê bao trả sau. Nên đăng ký thanh toán cước qua sổ ngân hàng, nếu không cuối tháng bạn sẽ phải đến cơ sở của nhà cung cấp dịch vụ để đóng tiền, hoặc tự chuyển khoản qua ATM.

  Nếu bạn phá hợp đồng (ngừng áp dụng trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực) thì phải bồi thường một số tiền theo qui định trong hợp đồng.

  Mức cước áp dụng bình thường

  Với thuê bao trả trước: Thẻ nạp khoảng 10.000won/1 tháng.

  Với thuê bao trả sau (tùy nhà cung ứng và gói thuê bao): Ví dụ với SK, gói căn bản 12.000won/1 tháng.

  Dường như nếu như các bạn đang đi du học và có dự định về Việt Nam để nghỉ lễ dài hạn (khoảng 2-3 tháng trở lên) và sau đó quay lại Hàn Quốc thì tốt nhất các bạn nên đăng kí dừng sử dụng dịch đi nhé. Rồi sau này qua lại thì mua sim mới. Do khi bạn không sử dụng thì hàng tháng nhà mạng vẫn sẽ charge tiền bạn, nếu bạn không thanh toán thì sẽ không thể nào mua sim khác, nếu muốn sử dụng tiếp thì phải thanh toán khoản nợ bạn chưa trả. Vậy nên các bạn hết xem xét vấn đề này đừng để mất tiền oan uổng nha.
  Sim Hàn Quốc https://www.simdulich.vn/sim-du-lich-han-quoc-4g/
  Tham khảo thêm tại https://www.simdulich.vn/