Seo để làm gì? Seo và lợi nhuận có liên quan tới nhau?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  19001733
 5. Địa chỉ:

  12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Information:

  11/4/18, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. minhduyen_achau

  minhduyen_achau New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Seo – thuật ngữ mới xuất hiện trong những năm gần đây. Mặc dù, hàng ngày bạn vẫn đang sử dụng seo, nhưng không phải tất cả mọi người đều biết tới seo khi được hỏi tới. Mục đích seo gần là việc đưa thứ hạng site, thứ hạng từ khóa lên top. Mục đích seo cuối cùng chính là việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của đơn vị cần seo tới với người tiêu dùng, bán hàng, tạo lợi nhuận.

  [​IMG]

  Cùng Magic maketing tìm hiểu về mục đích seo là gì?
  Mục đích chính của Seo chính là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Từ đó, nâng cao thứ hạng từ khóa, chất lượng site, thứ hạng site với công cụ tìm kiếm, cụ thể nhất là google.
  Để được đánh giá về thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, website đó phải đảm bảo các tiêu chí đánh giá về thứ hạng, trong đó hai yếu tố chính:

  • Yếu tố trong site: nội dung, giao diện,..
  • Yếu tố ngoài site: backlink,…
  Chỉ có 2 đầu mục công việc chính, tuy nhiên, số lượng công việc seoer phải làm nhiều hơn rất nhiều để có thể chi tiết hóa, đưa website lên top.

  Mục đích seo cuối cùng là lợi nhuận, là doanh thu!

  Nếu không hiểu về seo, có lẽ bạn sẽ cho rằng dân seo đang làm một công việc vô bổ, cày ngày, cày đêm chỉ để phấn đấu một trang website trên mạnh. Tuy nhiên, hiểu sâu về seo, bạn sẽ thấy mục đích seo không đơn giản chỉ nằm ở đó.

  Phân tích hành vi người dùng, bạn sẽ thấy được, xu hướng lựa chọn website đầu tiên khi tìm kiếm chiếm tới 99,9%. Việc ghé thăm của người dùng sẽ giúp website tăng cao chất lượng. Bạn nghĩ gì khi trên site đó có kèm dịch vụ, sản phẩm. Chỉ khi đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, mới được đánh giá tốt nhất. Và khi đó, họ sẽ ở vị trí top 1.

  Như vậy, điều cuối cùng seo hướng tới chính là tỷ lệ chuyển đổi khách hàng khi ghé thăm site, nâng cao lợi nhuận, doanh thu. Ngoài ra, seo giúp nâng tầm thương hiệu của bạn, đưa thương hiệu của bạn vượt qua phạm vi địa lý tới với người tiêu dùng trong cả nước và thế giới. Như vậy, bạn có thể cơ bản hình dùng mục đích seo.

  Mục đích của seo là tối ưu hóa site với công cụ tìm kiếm, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, mang lại lợi nhuận. Seo đi kèm với hành động, hướng tới khách hàng. Chỉ khi lên top, chất lượng site và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng của bạn mới có thể tăng cao. Đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao hiện nay seo đặc biệt được coi trọng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Magic Maketing tư vấn chi tiết qua:

  Công ty cổ phần Magic Marketing

  Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0914.411.096
  Mail: sales@magicmarketing.vn
  Website: http://magicmarketing.vn


  Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp | SEO top google uy tín TPHCM