San sớt những không gian sống cực đẹp cho Anh chị em

Thảo luận trong 'Nguyên vật liệu, Thiết bị xây dựng'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0939155459
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  9/9/17, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. pibebong

  pibebong New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Công trình 4 tầng lầu này ra đời với mục tiêu trở nên nơi lưu trú và làm việc ngắn hạn của các thương buôn khi đến TP.HCM. Không gian bên trong được chia thành hai khu vực biệt lập, một là căn hộ dịch vụ, một là văn phòng san sẻ.

  [​IMG]
  Tất cả đều được chăm nom kỹ lưỡng và nhân thể nghi, từ việc chọn lựa vật liệu cho đến các vật dụng nội thất.
  Trước khi cải tạo, công trình là một ngôi nhà phố đẹp theo nhà cấp 4 có diện tích khiêm tốn 4x12m. Lên đường từ nhu cầu thực tại của cuộc sống đô thị, chủ đầu tư quyết định “nâng cấp” ngôi nhà trở thành những không gian sống và làm việc phong cách, nhân thể nghi, phục vụ cho các doanh nhân tạm cư trong những ngày đến với Sài Gòn và những bạn trẻ cần một nơi để làm văn phòng khởi nghiệp.
  Công trình nằm trên đường Hoàng Sa, hướng trọn tầm mắt về phía kênh Thị Nghè đã được hồi sinh và bến thuyền du lịch, được thừa hưởng những mảng xanh quý giá từ con đường rợp bóng cây, công viên nhỏ trước nhà và xa xa là Thảo Cầm Viên – lá phổi lớn của thành phố.
  Tận dụng các lợi thế này, kiến trúc sư quyết định mở tối đa mặt tiền bằng những khuông cửa kính lớn, cầu thang được dời về cuối nhà để không gian sử dụng và các góc nhìn được tinh thông.
  [​IMG]
  Các căn hộ dịch vụ nằm tách biệt ở tầng lầu 3 và 4 của ngôi nhà, mỗi căn được thiết kế theo một phong cách riêng, dị biệt và bắt mắt.
  Với diện tích sử dụng khiêm tốn, kiến trúc sư đã gói gọn những công năng cần thiết cho một không gian sống tiện thể nghi vào trong 40m2. Cả hai căn hộ đều có khu thổi nấu, vệ sinh, giặt phơi và nơi tiếp khách, nghỉ ngơi, thư giãn hay làm việc tại phòng.
  Các giải pháp nới rộng tầm nhìn và chiều sâu được tận dụng triệt để qua việc hạn chế vách ngăn, sử dụng gương lớn cho tường hay lát gạch xi măng hình lập phương ba chiều cho sàn nhà.