Công sở sàn mua bán công ty để làm gì >

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01234567891
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  30/6/18, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. daica

  daica Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Chủ doanh nghiệp có một mục tiêu,chiến lược mới.Cần vốn để tái cơ cấu doanh nghiệp để thực hiên mục tiêu mới.Doanh nghiệp cũ không còn phù hợp với chiến lược của chủ doanh nghiệp.

  chi tiết :business for sale

  Businessforsale sàn mua bán công ty mới xuất hiện

  Hiện nay thì loại hình mua bán và sáp nhập doanh nghiệp diễn ra khá phổ biến và sôi động ở tất cả các doanh nghiệp có mô hình từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên hiện nay phương pháp tiếp cận thị trường mua bán doanh nghiệp hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế. Để giúp cho người mua có phương pháp tiếp cận tốt hơn Businessforsale sàn mua bán công ty mới xuất hiện.

  Các sàn giao dịch mở ra hiện nay giúp cho người bán và người mua nhanh chóng tiếp cận, tìm kiếm cơ hội đầu tư, tiết kiệm được thời gian và tìm kiếm được những cơ hội đầu tư thích hợp. Sự ra đời của sàn Businessforsale.vn với nhiều mục tiêu, sứ mệnh sau đây.

  [​IMG]

  Mục tiêu:

  Sàn giao dịch Businessforsale.vn là sàn giao dịch trực tuyến có sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư cũng như nhiều thành viên, các công ty hoặc dự án đang chào bán hoặc đang tìm đối tác để đầu tư. Là nơi hỗ trợ, giúp doanh nghiệp tìm được nhà đầu tư thực hiện các giao dịch và giúp các nhà đầu tư tìm được cơ hội kinh doanh tốt cho bản thân.

  Với sứ mệnh đó sàn giao dịch Businessforsale.vn đặt ra tầm nhìn

  Công ty đang cố gắng phấn đấu, nỗ lực trở thành một sàn giao dịch website đứng đầu trong việc mua bán doanh nghiệp trong nước và ngoài nước và trở thành một nơi trao đổi mua bán đáng tin cậy và là một website mà mỗi cá nhân doanh nghiệp nghĩ đến khi tìm tiếm cơ hội mua bán doanh nghiệp, và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty và nhà đầu tư.

  Để đạt được mục tiêu đề ra công ty đề ra sứ mệnh của mình luôn cố gắng, nổ lực hết mình trong việc giúp cho khách hàng tìm thấy nhau và trao đổi thành công. Chính vì vậy liên tục thử thách bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn và mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

  Với giao diện dễ nhìn thì việc truy cập vô website hết sức dễ dàng bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau.

  Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp, công ty Business for sale

  Email: collin@magicmarketing.vn

  Địa chỉ: 12.3 Block B Tòa nhà Indochina, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM