sàn mua bán công ty cần có ?

Thảo luận trong 'Điện thoại bình dân'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01234567891
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  16/7/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. daica

  daica Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Chủ doanh nghiệp có một mục tiêu,chiến lược mới.Cần vốn để tái cơ cấu doanh nghiệp để thực hiên mục tiêu mới.Doanh nghiệp cũ không còn phù hợp với chiến lược của chủ doanh nghiệp.

  businessforsale.

  TOP những sàn mua bán doanh nghiệp uy tín hiện nay

  Mua bán doanh nghiệp trên thị trường hiện nay diễn ra khá là sôi nổi với nhiều công ty tham gia vào hoạt động mua bán. Tuy nhiên khi tiếp xúc với hình thức mua bán này người mua phải tìm hiểu cho thật kĩ. Sau đây là top sàn mua bán doanh nghiệp giúp cho việc mua bán của bạn dễ dàng hơn.

  Những năm gần đây hoạt động mua bán doanh nghiệp được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có quyền bán toàn bộ doanh nghiệp. Theo pháp luật hiện nay chỉ có công ty tư nhân được bán toàn bộ cô phần của mình còn công ty cổ phần bán theo hình thức chuyển nhượng cổ phần. Công ty TNHH dưới hình thức thì chuyển nhượng góp vốn trong công ty. Thuật ngữ quốc tế Mergers and Acquisitions (M&A) dùng để chỉ Sáp nhập và Mua bán doanh nghiệp. Tuy nhiên Mua bán và Sáp nhập có sự khác biệt nhau cơ bản về bản chất.

  [​IMG]

  Khi một công ty mua lại công ty khác và làm chủ sở hữu công ty mới thì thương vụ đó được gọi là Mua bán. Về mặt pháp lý, công ty bị mua lại không còn tồn tại, công ty mua lại sẽ làm chủ toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty kia. Sáp nhập là sự kết hợp của hai hay nhiều doanh nghiệp thường giống nhau về quy mô để tạo thành một doanh nghiệp mới. Về mặt pháp lý: Sáp nhập và mua bán có liên quan đến bốn lĩnh vực pháp luật khác nhau như: Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, luật Chứng khoán và pháp luật Dân sự. Khi mua bán doanh nghiệp bạn cần có một luật sư và kế toán sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn. Nhằm giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin tìm kiếm các doanh nghiệp muốn bán sau đây là top các sàn mua bán doanh nghiệp.

  1. Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp, công ty Business for sale

  Với mục tiêu là hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đối tác nhanh hơn , cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về pháp lý trong lĩnh vực mua bán doanh nghiệp.

  Website: businessforsale.vn Email: collin@magicmarketing.vn

  Địa chỉ: 12.3 Block B Tòa nhà Indochina, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

  2. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN LẠC VIỆT

  Phòng C1- tầng 14, Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Email: Lacviet247@gmail.com

  3. http://sanmuabandoanhnghiep.com

  Là doanh nghiệp hoạt động trên thị trường Việt hơn 10 năm kết nối doanh nghiệp và công ty với mục tiêu hỗ trợ việc mua bán chuyển nhượng công ty.