Sàn gỗ Hàn Quốc Dongwha

Thảo luận trong 'Mua bán đồ nội thất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  18000022
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  15/6/18, 0 Trả lời, 20 Đọc
 1. trong.janco

  trong.janco Member

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Bài viết:
  720
  Đã được thích:
  0
  HOTLINE: 1800.0022
  [​IMG]

  Sàn Gỗ DongWha là thương hiệu sàn gỗ cao cấp của Hàn Quốc – đất nước đi đầu về sử dụng những sản phẩm tự nhiên vậy nên chất lượng sản phẩm được đánh giá cao cả về mẫu mã và màu sắc.

  Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Hàn Quốc Dongwha

  • Ván sàn được gia công và nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, được tin tưởng sử dụng tại nội địa. Như mọi người cũng đã thấy trên những bộ phim hàn quốc hầu hết đều sử dụng hệ thống sưởi dưới sàn gỗ nên những thương hiệu sàn gỗ Hàn Quốc được khuyên sử dụng rộng rãi.
  • Sàn gỗ DongWha được đánh giá cao về màu sắc và vân gỗ, sử dụng vân gỗ tự nhiên, nhẹ nhàng và thanh thoát, có cả những gam màu truyền thống đến gam màu hiện đại, sử dụng cho nhiều phong cách khác nhau.
  • Sàn gỗ đạt tiêu chuẩn AC4 về khả năng chịu mài mòn, bởi cốt gỗ sạch được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Là sàn gỗ hiện đại nên sử dụng khóa hèm để liên kết các tấm ván lại với nhau, ngăn hiện tượng xô đẩy ván sàn, khít khe ghép ngăn thấm cạnh và chống bám bụi bẩn.
  Sàn gỗ Hàn Quốc mặc dù đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu nhưng vẫn chưa được sử dụng rộng rãi. Mặc dù là sàn gỗ cao cấp có thể so sánh với sàn gỗ Châu Âu nhưng ít có địa điểm phân phối. Tại JANHOME – hệ thống bán lẻ vật liệu hoàn thiện tại kho cung cấp tất cả các thương hiệu sàn gỗ trên thế giới, đầy đủ rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Hãy đến với JANHOME vì cuộc sống hoàn thiện hơn.
  Nguồn: https://janhome.vn/san-go-han-quoc-san-go-dongwha