Đồng hồ- Rolex được xem như một trong các thương hiệu đồng hồ thụy sỹ chính hãng có lịch sử khá lâu dài

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Phone:

  0987678765
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  6/9/17, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. tieukieu

  tieukieu New Member

  Tham gia ngày:
  28/8/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Rolex được xem như một trong các thương hiệu đồng hồ thụy sỹ chính hãng có lịch sử khá lâu dài hiện nay. Thương hiệu Rolex được đăng ký và phải triển bởi một công ty của HansWilsdorf và Alfed Davis có tên là Wilsdorf & Davis được thành lập vào năm 1905 tại London nước Anh. Thương hiệu Rolex được họ đăng ký tại một văn phòng ở vùng La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1908.
  [​IMG]


  Bước phát triển quan trọng nhất trong lịch sử của Rolex là Wilsdorf đã quyết định mua lại bằng sáng chế loại đồng hồ vàng đúc chống thấm nước từ hai nhà phát minh George Peret và Paul Perregaux. Kết quả của quyết định này là sự phát triển của loại đồng hồ chịu nước đầu tiên trên thế giới có tên Oyster vào năm 1926.
  [​IMG]
  Để quảng bá cho đồng hồ Oyster, năm 1927, Wilsdorf tuyên bố rằng cô Mercedes Glietz - người phụ nữ đầu tiên bơi qua eo biển Anh - sẽ đeo loại đồng hồ rolex 116233 chịu nước Rolex Oyster trong nỗ lực chinh phục eo biển lần thứ hai của cô. Glietz sẽ nổi trên mặt nước và chiếc đồng hồ vẫn sẽ hoạt động bình thường. Mặc dù cuộc chinh phục lần thứ hai của Glietz không thành công nhưng Rolex Oyster đã không làm Wilsdorf thất vọng. Cả Glietz và Rolex Oyster trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.