Real Madrid: Có những ngày mà Perez cũng phải lần tránh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  03215845225
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  13/8/18, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. paycard09

  paycard09 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Khi Florentino Perez nhấn mạnh "Tôi không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào" trong cuộc họp báo của Thibaut Courtois, sự bối rối của "bố già" đã được nhìn thấy.

  Liệu thông tin cụ thể ra sao hãy cùng nhà cái M88 tìm hiểu ngay nhé

  Đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy ba tháng mà Perez sẽ không có quyền kiểm soát Real Madrid và phải tránh những hiểu biết về truyền thông.Lần đầu tiên là ngày 31 tháng 5, khi Zinedine Zidane đột nhiên tuyên bố từ chức chỉ năm ngày sau khi chiến thắng Real Champions League lần thứ ba liên tiếp.

  Lần thứ hai, Perez bị nhầm lẫn bởi Luka Modric.

  Một cuộc hẹn không xác định

  Modric đằng sau cánh cửa sau của Real Madrid cách xa bao xa?Trả lời: chỉ là một cuộc hẹn.Tiền vệ người Croatia, chủ sở hữu của World Cup "Golden Ball", đã không giấu ý định rời Los Blancos mùa hè này.Điểm đến của anh cũng đã được xác định: Inter.
  [​IMG]

  Tin tức từ Ý và Tây Ban Nha khẳng định rằng Milan một nửa màu xanh đã đạt được một thỏa thuận hợp đồng dứt khoát cho Modric.Tất cả mọi thứ đang chờ đợi các dấu hiệu của Perez thông qua một cuộc họp cá nhân với Modric và đại lý của mình.

  Modric (và Inter) rất tự tin về tính khả thi của việc chuyển giao.Perez và tiền vệ người Croatia có một thỏa thuận bằng lời nói rằng nếu anh muốn rời đi, thì Real sẽ phải chấp thuận.Đây được coi là "sự tăng trưởng của các quý ông" và cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chuyển giao đặc biệt này, mặc dù Perez đã hét lên 750 triệu euro cho Modric.

  Điều duy nhất mà Perez ... không gặp Modric.Cho đến nay, tổng thống hoàng gia đã trì hoãn cuộc hẹn với 10 người Croatia đến ba lần.Ngay cả trong thời gian cần phải xuất hiện trước các phương tiện truyền thông và công chúng là người đầu tiên của thủ môn Courtois, Perez, như đã đề cập, cũng đã từ chối trả lời tất cả các câu hỏi.

  Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha tin rằng Perez đã vô thời hạn trì hoãn cuộc họp, rất có khả năng bị mất, để tìm cách thuyết phục Modric ở lại trong thực tế hoặc tìm kiếm một thay thế cho vai trò của mình.anh ta.

  Các mặt hàng bất động sản ở nước xuất xứ tin rằng Perez đã cho Modric một hợp đồng mới với mức lương tăng 10 triệu euro một năm lên 12 triệu euro một năm.Cùng lúc đó, Los Blancos đã tiếp cận Christian Eriksen của Tottenham và Thiago Alcantara của Bayern Munich.

  Vị trí của Perez rất rõ ràng: anh ta không muốn Modric rời đi, hoặc nếu Modric rời đi, ngay cả Real cũng phải tìm ra lựa chọn thay thế.

  Để cập nhật nhiều thông tin khác hữu ích và HOT hơn nữa hãy truy cập link vào m88 mới nhất 2018 thường xuyên hơn nữa mỗi ngày.