Quy trình và thủ tục cấp đổi bằng lái xe ô tô B2 TPHCM

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01663408053
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  15/6/18, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. tuonganst

  tuonganst Member

  Tham gia ngày:
  7/6/18
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Quy trình và thủ tục cấp đổi bằng lái xe ô tô B2 TPHCM


  Theo Khoản 15, Điều 1, Thông tư 58/2013/TT-BGTVT (Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 46/2012/TT-BGTVT lý lẽ về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ GTVT có hiệu lực từ ngày 1/3/2014 – bắt buộc phải đổi giấy phép lái xe ô tô (bao gồm cả giấy phép lái xe ô tô B2) từ thẻ giấy sang thẻ nhựa (hay còn gọi là thẻ PET) hạn cuối vào 31/12/2016.  Tính đến bây giờ còn chưa đầy 6 tháng nữa là đến hạn đổi bằng lái xe ô tô B2. Tất cả những ai vẫn chưa thực hiện thủ tục đổi trên nên đọc thật kĩ bài viết này.

  [​IMG]


  Đổi giấy phép lái xe ô tô B2 tại Tp HCM

  • Trường hợp bằng lái xe ô tô B2 của bạn vẫn còn hiệu lực, bạn cần chuẩn bị toàn diện bộ hồ sơ bao gồm: Bản chính và bản sao của giấy CMND, bằng lái xe ô tô B2 và 1 hình 3x4. Trường hợp bạn có bằng lái xe mô tô A1, B1 muốn gộp chung thì chuẩn bị chung những bằng này trong hồ sơ.
  • Trường hợp bằng lái xe ô tô B2 của bạn còn hiệu lực dưới 3 tháng cần bổ sung Giấy chứng nhận sức khỏe Bởi cửa hàng y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 1 năm vào bộ hồ sơ.

  [​IMG]


  Nơi tiếp nhận hồ sơ đổi bằng lái xe B2 tại Tp HCM:

  • 51/2 Thành Thái, Phường 14, quận 10.
  • 08 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, quận 12.
  • 256 Dương Đình Hội, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9.
  • 16A Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10.
  • 111 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.
  • Số 6, ấp 4, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.
  lợi thế của bằng lái xe ô tô B2 được cấp tại Tp HCM
  Đối với bằng lái xe ô tô B2 được cấp tại Tp HCM còn thời hạn hoặc quá thời hạn dưới 3 tháng có thể tiến hành thủ tục đăng kí trực tiếp trên mạng. Sau đó nhận lịch hẹn làm việc và đến địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại 252 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3 để chụp hình, nộp lệ phí và nhận bằng lái xe ô tô B2 mới.

  Đối với các loại giấy tờ hành chính không bắt buộc phải thực hiện tại nơi đăng kí hộ khẩu, các bạn nên thực hiện tại nơi tạm trú và làm việc, điển hình là các loại bằng lái xe.

  [​IMG]


  Tp HCM nơi sinh sống, học tập và làm việc của rất nhiều người, từ mọi miền nước nhà đổ về. Khi đăng kí thi bằng lái xe nói chung và bằng lái xe ô tô B2 nói riêng nên đăng kí thi tại đây Vì các lợi ích sau:

  • Gần nơi ở và làm việc, không phải tốn công di chuyển về quê.
  • Tiện đổi mới và biên tập thông tin nếu như có sai sót.
  • luôn tự tin cửa hàng vật chất cho việc học và thi cao hơn ở vùng quê.
  • sở hữu bằng lái xe ô tô B2 thuận lợi và chóng vánh.
  Bài viết cung cấp thông tin cho những ai chưa tiến hành thủ tục đổi bằng lái xe ô tô B2, chúc các bạn tiến hành thủ tục nhanh chóng!

  Nếu bạn có nhu cầu học lái xe b2 tại Học lái xe tốt nhất. bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tư vấn đầy đủ nhất