Quy trình thu mua phế liệu của một dịch vụ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Cần mua đồ cũ'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  5 VNĐ
 4. Phone:

  0902395399
 5. Địa chỉ:

  Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Information:

  6/6/18, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. leadglemedia

  leadglemedia New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Việc nắm rõ quy trình thu mua phế liệu sẽ góp phần giúp bạn nhận ra đâu là một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng, từ đó có thể kiếm cho mình một khoản thu nhập tương ứng với giá trị mà bạn đã bỏ ra.


  Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt, thép, nhôm, inox,... nhưng đa phần không có quy trình cụ thể và rõ ràng.


  Vì thế bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số quy trình thu mua phế liệu cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.


  Quy trình thu mua phế liệu

  Hầu hết một công việc điều có một quá trình thực thi, cụ thể ở đây chính là quy trình thu mua phế liệu. Nếu nắm rõ được quy trình này bạn sẽ dễ dàng biết được đâu là một nơi uy tín để bán phế liệu của mình.


  Khảo sát

  Qúa trình này diễn ra sau khi có sự liên lạc từ phía người bán, thường thì các công ty mua phế liệu sắt, inox,... sẽ cử đại diện xuống đề khảo sát về số lượng, khối lượng cũng như phân loại phế liệu mà người bán cung cấp.
  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành họ sẽ đặt cọc trước một khoản tiền để giúp người bán có thể yên tâm hơn về quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp của mình.


  Thu mua

  Qúa trính này sẽ diễn ra nhanh chóng và gọn gàng, không mất quá nhiều thời gian bởi đã được định giá bởi quá trình khảo sát ở trước.


  Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, mọi phế liệu sẽ được bốc vác và di chuyển nhanh chóng gọn gàng lên phương tiện vận chuyển cùng với việc phân loại theo kích cỡ, chất lượng, trọng lượng của phế liệu bạn bán.


  Đảm bảo sau khi dọn xong bước 2 của quy trình thu mua phế liệu, nơi đó sẽ vô cùng sạch sẽ và gọn gàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.


  Thanh toán

  Sau khi hoàn thành 2 quy trình trên, mọi khoản tiền sẽ đến nơi nó cần đến vì thế bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.
  [​IMG]

  Bởi khi tới nhận phế liệu họ sẽ trả nốt số tiền còn lại hai bên đã thỏa thuận từ trước, đem lại cho bạn một khoản thu nhập vô cùng quý giá thông qua các dịch vụ thu mua phế liệu sắt, thép,...

  Phía trên là 3 quy trình thu mua phế liệu của một dịch vụ chuyên nghiệp, bạn có thể dựa vào chia sẻ của chúng tôi để tìm kiếm những địa chỉ uy tín và chất lượng.