QUỐC DUY CUNG CẤP MÁY CHẾ BIẾN GỖ MỚI VÀ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0903600113
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  14/6/18, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. maychebiengoqd2018

  maychebiengoqd2018 New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  QUỐC DUY CUNG CẤP MÁY CHẾ BIẾN GỖ MỚI VÀ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TỐT NHẤT TẠI TPHCM.


  Máy chế biến gỗ Quốc Duy là thương hiệu dẫn đầu trong ngành cung cấp máy chế biến gỗ hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, có kỹ năng và am hiểu cao về công nghệ, giàu kinh nghiệm thực tế tại các nhà xưởng trước đây. Chính vì lẽ đó Quốc Duy luôn đi đầu công nghệ hiện đại - đón đầu xu thế, đưa ra những giải pháp nâng cao năng suất sản xuất cho các doanh nghiệp.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu và khả năng thực tế của khách hàng Quốc Duy đã mở rộng kinh doanh, cung cấp đa dạng các dòng máy chế biến gỗ: máy chế biến gỗ mới, máy chế biến gỗ đã qua sử dụng, máy chế biến gỗ Châu Âu, máy chế biến gỗ Đài Loan, máy chế biến gỗ SEMAC…

  Máy chế biến gỗ SEMAC: Mục tiêu Quốc Duy đề ra là nội địa hóa giảm chi phí nhập khẩu, mang sản phẩm do chính người Việt Nam sản xuất với chất lượng tốt nhất, giá thấp nhất. Trong năm 2017 chúng tôi đã thành công hơn mong đợi so với mục tiêu đề ra, chiếc máy ghép ngang cao tần đầu tiên được xuất sang nước ngoài, đến nay máy ghép cao tần mang thương hiệu SEMAC – QUỐC DUY đã được xuất sang các nước như : Đài Loan ( một trong những nước hàng đầu trong việc cung cấp máy chế biến gỗ), Campuchia, Thái Lan, Mã Lai,….
  [​IMG]

  Các dòng máy chế biến gỗ SEMAC – thương hiệu độc quyền của QUỐC DUY đang cung cấp : Máy cưa bàn trượt S-32, máy cưa bàn trượt S-32 cnc, máy gia công làm mộng âm dương cnc 5 trục, máy dán cạnh tự động, máy khoan ốc cam liên kết, hệ thống máy làm ghế, máy ghép cao tần, máy ép nguội,…
  [​IMG]
  MÁY ÉP CONG CAO TẦN
  [​IMG]
  MÁY DÁN CẠNH THẲNG TỰ ĐỘNG

  Máy chế biến gỗ Đài Loan: dòng máy này vốn dành được thiện cảm của người Việt Nam bởi độ bền cao nhất, giá cả cạnh tranh phù hợp phần lớn kinh tế của doanh nghiệp. Với năng lực hiện có Quốc Duy được các hãng Woodwise, Joway, Taichan,Waipu..., trao quyền phân phối chính, trực tiếp lắp đặt, bảo trì thiết bị công nghệ cao của họ.

  [​IMG]
  MÁY LÀM MỘNG ÂM CNC
  [​IMG]
  MÁY GIA CÔNG MỘNG ÂM CNC

  Máy chế biến gỗ đã qua sử dụng:
  Quốc Duy không chỉ là nhà cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam, mà còn là một trong những công ty tiên phong đầu trong việc cung ứng máy chế biến gỗ đã qua sử dụng với chất lượng tốt nhất hiện nay.
  [​IMG]
  MÁY CHÀ NHÁM TIMESAVERS

  [​IMG]
  MÁY CƯA RONG NHIỀU LƯỠI MRS-320SC
  Quốc Duy cam kết mang đến cho bạn những dòng máy đã qua sử dụng tốt nhất, đảm bảo 5 tiêu chí sau:

  + Tình trạng máy còn 85%

  + Giá máy cũ chất lượng máy mới

  + Cung cấp cho bạn những phụ tùng thay thế chính hãng

  + Độ bền máy cao đầu vào luôn được tuyển chọn

  + Thời gian bảo hành tùy theo nhu cần của khách hàng

  Máy chế biến gỗ Châu Âu: Thường là các dòng máy mang tính công nghệ cao, đòi hỏi người vận hành máy phải am tường công nghệ, có kinh nghiệm trong ngành. Thông thường các dòng máy Châu Âu ít chiếm được sự lựa chọn từ khách hàng vì giá thành cao và không phải nhà cung cấp máy nào tại Việt Nam cũng có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, để đảm bảo chế độ bảo hành bảo dưỡng máy.

  Chúng tôi có khả năng làm chủ công nghệ các dòng máy công nghệ cao của Châu Âu như:

  - Máy cưa tự động (Panel Saw) : Homag, SELCO, SCM …

  - Máy dán cạnh, viền, chỉ … (Egde Banding) : Brandt, Homag, Akron, Jade, SCM…

  - Máy CNC trong ngành gỗ: Rover, Homag…

  [​IMG]
  MÁY DÁN CẠNH KHÔNG ĐƯỜNG LINE OLIMPIC K 560 SCM

  [​IMG]
  MÁY CẮT VÁN PANEL SAW SIGMA IMPACT 110


  Bên cạnh máy chế biến gỗ, Quốc Duy còn thấu hiểu việc tìm kiếm linh kiện – thiết bị vật tư thay thế, phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất gỗ khá khó khăn vì linh kiện này không đúng quy cách, không thay thế được, khi vận hành máy không đảm bảo, không đạt chất lượng theo yêu cầu. Đó là lý do chúng tôi cung cấp cả thiết bị vật tư (ngũ kim) nhằm phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất.
  [​IMG]
  LƯỠI CƯA LỌNG NẰM
  Máy chế biến gỗ Quốc Duy luôn phục vụ khách hàng bằng sự thấu hiểu, sự nhiệt huyết và tin tưởng.


  Hãy đến ngay showroom của Máy chế biến gỗ và dây chuyền sơn Quốc Duy tại:

  401 Tô Ngọc Vân, Kp.1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

  Xem thêm các dòng máy mới tại:

  www.quocduy.com.vn

  Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại:

  028 7309 5276

  Hotline: 0903 600 113

  Keyword: QUOC DUY CUNG CAP MAY CHE BIEN GO MOI VA DA QUA SU DUNG TOT NHAT TAI TPHCM, QUỐC DUY CUNG CẤP MÁY CHẾ BIẾN GỖ MỚI VÀ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TỐT NHẤT TẠI TPHCM, MAY CUA BAN TRUOT 2 LUOI NGHIENG 45 DO, MAY DAN CANH TU DONG, MAY GHEP CAO TAN