Quà tặng hiệu quả từ dù gấp 2

Thảo luận trong 'Trao đổi, cho tặng'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0976060324
 5. Địa chỉ:

  1134 nguyễn văn quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12 (Bản đồ)
 6. Information:

  4/10/18, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. cutun

  cutun Member

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay , ô dù không còn là một vật liệu phổ biến và không còn gì xa lạ với chúng ta , lợi ích của ô dù cầm tay mà chúng ta hàng ngày sử dụng làm cho sức khỏe được tốt hơn tránh nắng tránh mưa một cách hiệu quả . Nhưng hôm nay , Nguyên Phát mong muốn giới thiệu đưa đến khách hàng mẫu được được chúng tôi tạo ra mà giá cả lại phải chăng thuộc loại ô dù cầm tay đó là dù gấp 2 giá gốc .


  [​IMG]

  Với những tính năng của ô dù thì quý khách hàng cũng có thể biết được , đặc biệt với dù cầm tay gấp 2 này chúng tôi đã tạo mẫu 1 cách rất mới theo phong cách phương Tây nhằm phục vụ cho mong muốn của quý khách với cuộc sống hoàn hảo mỗi ngày . Ngoài ra , dù gấp 2 giá rẻ còn làm cho doanh nghiệp có thể quảng bá logo của mình dựa vào những cây dù cầm tay mà chúng tôi làm ra .

  do đâu dù gấp 2 giá thấp được không ít người tiêu dùng nhất hiện tại :
  • Về mặt tốt : Với cấu trúc lai tạo giữa dù cán thẳngdù gấp 3 , dù gấp 2 chất lượngđược thu gọn hơn và độ chắc chắn giũa các nan và khung không bao giờ thua kém dù cán thằng là bao nhiêu . Với cấu trúc như thế mà ô dù có thể vừa che mưa , che nắng mà không lo lắng về bản năng bị lật khi tiêu dùng .
  • Về mặc xấu : Do có sự lai tạo giữa 2 dòng chiếc dù cán thẳngdù gấp 3 nên dù gấp 2 không bền bằng dù cán thẳng mà cũng không gọn , nhẹ như dù gấp 3 và khó mang đi ra ngoài . Với khối lượng 1 kg nên cùng khá không tiện để tiêu dùng .
  Với những mặt tốt và mặt xấu của loại dù gấp 2 ở TPHCM mà khách hàng vẫn chọn dù gấp 2 này vì vai trò của nó rất có ích với tán rộng , các nan và khung được chế tạo sát nhau tạo sự an toàn tốt nhất cho người tiêu dùng .
  [​IMG]

  Dù có lựa chọn bao nhiêu đi nữa nhưng quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi đều lựa chọn ô dù gấp 2 giá tốt do thế lượng ô dù mà Nguyên Phát của chúng tôi tạo ra 10.000 cây / 1 tháng mới có thể đủ cung cấp cho khách hàng mỗi tháng . Nếu quý khách hàng có mong muốn sử dụng dù gấp hãy liên hệ với chúng tôi để có thể trao đổi về số lượng và thời gian cụ thể để xưởng sản xuất dù Nguyên Phát của chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất .

  Công Ty TNHH Sản Xuất May Mặc Nguyên Phát.
  • địa điểm : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Tel: 0976060324
  • Email: odunguyenphat15@gmail.com