Phương thức khắc phục điện thoại Samsung Galaxy Note 5 bị hư camera trước

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Cần bán, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  18/10/18, 0 Trả lời, 22 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Giới trẻ thời nay đặc biệt ưa thích việc chia sẻ những hình ảnh của bản than lên các trang xã hội cộng đồng lớn. Và phần lớn các dòng máy đều có thiết kế camera trước để bạn đọc có được những bức hình selfie hài lòng nhất. Nhưng sau một thời gian dài dùng, đã có những ý kiến rằng camera trước của họ hoạt động không bình thường, lúc được lúc không. Vậy làm thế nào để khắc phục được lỗi hư này? Quý khách hàng đọc hãy cùng tôi theo dõi bài viết sau.
  Lý do Smartphone Samsung Galaxy Note 5 hư camera trước do đâu?
  Có nhiều lý do dẫn tới tình trạng không vào được camera trước trên điện thoại Samsung Galaxy Note 5, bạn đọc nên biết một số nguyên nhân chính như sau:
  - Do ứng dụng cài trong máy bị xung đột. Bạn có thể đã cài đặt những ứng dụng có quyền truy cập vào camera của bạn, nhiều phần mềm khi có quyền truy cập sẽ gây ra sự xung đột không đáng có.
  [​IMG]
  - Dùng camera khi dung lượng pin không còn nhiều, Smartphone sẽ sử dụng trình tiết kiệm pin để tắt các ứng dụng của thiết bị.
  - Điện thoại của quý khách hàng bị va đập, hoặc dính nước, ảnh hưởng tới phần cứng bên trong.
  - Sử dụng điện thoại trong môi trường nhiều bụi bẩn, bụi bám vào camera cũng gây ảnh hưởng tới camera.
  Phương thức sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy Note 5 lỗi camera trước
  - Khôi phục cài đặt gốc: Đây là phương thức đưa cài đặt điện thoại của bạn đọc về ban đầu mà hãng sản xuất cài đặt trước đó. Lưu ý, sao lưu dữ liệu cần thiết trước khi khôi phục.
  Xem: thay màn hình điện thoại huawei nova 3i, thay man hinh dien thoai huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603
  - Chắc chắn rằng pin điện thoại của quý khách hàng còn đủ dung lượng để dùng được ứng dụng camera.
  - Chạy lại phần mềm cho máy là phương thức bạn cũng có thể áp dụng.
  - Nếu thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 5 của bạn đọc còn thời hạn bảo hành, hãy đem thiết bị đi bảo hành tại cở sở chính hãng để được sửa chữa.
  - Nếu trong trường hợp điện thoại của bạn đọc đã hết thời gian bảo hành và bạn đọc đã áp dụng những phương pháp trên mà không sửa chữa được thì lúc này quý khách nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để sửa chữa nhé.