Phương pháp trị hô, móm không cần niềng răng

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  9/8/18, 0 Trả lời, 21 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Bấy lâu bạn luôn buồn phiền vì hàm răng hô của mình. Không chỉ riêng tác động đến thẩm mỹ mà răng bị hô vẩu còn có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe răng miệng. Vậy có biện pháp làm răng bớt vẩu hàm trên nào đem tới hiệu quả mau chóng mà dành dụm nhất không?

  Có các phương pháp làm răng bớt vẩu hàm trên nào?

  Phụ thuộc vào trạng thái hô cụ thể của bạn tiếp theo chữa bệnh kỹ lưỡng mà chuyên gia nha khoa sẽ có ứng dụng chi tiết nhất về cách giúp răng bớt vẩu hàm trên hiệu nghiệm, giúp quai hàm liên tục nhất.
  [​IMG]
  Giải pháp làm răng bớt hô bằng chỉnh nha niềng răng

  Nếu như răng bị hô vẩu bởi răng thì buộc phải niềng răng chỉnh nha để đẩy răng bị hô vào, bằng với các răng cả hàm hoặc để hòa hợp với khuôn hàm Hay như vẻ mặt. nha sỹ sẽ sử dụng lực kéo từ các khí cụ mắc cài, khay niềng được gắn lên răng để làm răng chuyển dịch dần dần về đúng vị trí trên cung hàm, theo như dự đoán của bác sỹ nha khoa, và làm răng hết vẩu hàm trên. Với trường hợp răng bị hô quá mức kèm theo lệch lạc khớp cắn thì Đây là phương thức mang lại hiệu quả tối đa nhằm chữa sửa thẩm mỹ cho quai hàm.

  Phương pháp làm răng bớt hô bằng công nghệ chỉnh nha niềng răng tuy mang lại hiệu quả cao, nhưng thời gian và giá cả cũng là trường hợp được người sử dụng lưu ý, bởi Bình quân một ca niềng chỉnh răng có công hiệu cần phải 18-24 tháng, cũng hoàn toàn có thể kéo dài hơn, Do đó phí tổn niềng răng hô cũng khá cao.

  >>> Giá niềng răng khoảng nhiêu rẻ nhất hiện nay?

  Biện pháp làm răng bớt hô bằng điều trị chỉnh hàm

  Giải phẫu hàm (cắt xương trên hoặc hàm dưới) là cách làm răng hết hô với công nghệ cao nhất trong lĩnh vực trung tâm nha khoa. Đối với bệnh nhân xương hàm hô quá mức mà chẳng thể áp dụng kỹ thuật niềng răng chỉnh nha thì biện pháp điều trị là biện pháp trị bệnh hiệu nghiệm. Mỗi cuộc mổ chỉnh hàm chỉ kéo dài 2-3 tiếng đồng hồ và tiếp theo 10 ngày sẽ thực hành cắt chỉ. Tuy nhiên, với phẫu thuật hàm thì bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín với bác sỹ có chuyên môn cao để tránh các không an toàn trong giai đoạn triển khai. Bạn nên lưu ý, cách này chỉ vận dụng cho hô hàm mà không có công dụng chỉnh sửa vẩu hàm trên do răng.

  Nếu răng chỉ hô với số lượng ít, ở vài răng cấm trên hoặc hàm dưới, số một là răng cửa với mức độ hô vẩu ít thì hoàn toàn có thể không nhất quyết phải niềng răng. Khi đó Bọc mão răng sứ cũng rất có thể chỉnh sửa được hàm răng hô ở vài răng để điều chỉnh lại thế răng sao cho bằng và không bị vẩu hàm trên.
  [​IMG]
  Nhưng Bọc mão răng sứ thẩm mỹ được coi là giải pháp làm răng bớt hô nhanh nhất?

  Bọc răng sứ cho răng hô là cách được những bác sĩ nha khoa cho rằng Đó là cách chữa trị răng hộ hiệu quả nhất mà tiết kiệm thời gian và giá thành số đông so với phương pháp chỉnh nha chỉnh răng và khám bệnh chỉnh hàm.

  Phương pháp làm răng bớt vẩu hàm trên bằng Ốp răng sứ được bác sỹ tiến hành rất nhanh chóng: chỉ cần mài một lớp cùi răng theo tỉ lệ nhất mực, và chế tạo một mão sứ, chụp bên ngoài răng thật để làm răng bớt hô. giải pháp làm giảm răng bị hô vẩu bằng Bọc sứ, răng sứ có hình dạng và màu như răng thật, tạo cảm thấy ăn nhai như bình thường và có độ bền rất cao.

  Chụp răng sứ thẩm mỹ giúp khách hàng rất hoàn toàn có thể chắt bóp cao nhất thời kì đợi chờ khi ngồi trên ghế nha khoa. Nếu mà chỉnh răng cần tới 1 - 2 năm mới hoàn thành thì Bọc mão răng sứ thẩm mỹ chỉ sau 2-3 lần hứa với nha sĩ, thậm chí rất hoàn toàn có thể hoàn thành ngay trong ngày, giảm thiểu giá cả và thời gian cao nhất cho bệnh nhân.

  Tuy vậy, bạn nên cẩn thận, Bọc sứ thẩm mỹ chỉ vận dụng cho tình huống vẩu hàm trên ít tại vì Nếu mà răng hô vẩu quá mức và khớp cắn thì việc mài cùi chụp sứ có thể gây xâm lấn đến cấu trúc của răng thật, số một là buồng tủy.

  >>> Tìm hiểu thêm bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu

  Để được giải đáp thêm về các biện pháp làm răng bớt vẩu hàm trên nhanh và hiệu quả, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến với nha khoa Bally theo số hotline 01686463463, các bác sĩ kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất.