Phương pháp tránh thai bằng xuất tinh ngoài cô bé có được không

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0987756745
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  13/7/18, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. thaovt1

  thaovt1 New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  phòng tránh thai bằng cách ra tinh ngoài âm hộ
  kỹ thuật phóng tinh xuất ngoài chính là lúc thực hành một cuộc “yêu” thường nhật, vào giây lát muốn phóng tinh thì rút “cậu nhỏ” ra ngoài vùng kín. công nghệ này có tỷ lệ thất bại cao, hiệu quả thấp chỉ khoảng 60-70%. Trong quá trình tiến hành đòi hỏi tuân thủ chặt chẽ các hành động trong lúc “giao ban”. đặc trưng đòi hỏi sự cố gắng dứt điểm của mày râu đúng là yếu tố quan trọng cho sự hiệu quả của công nghệ
  cách ngừa thai ra tinh ngoài âm đạo là gì?di tieu rat va ngua

  - tiết tinh ngoài vùng kín hay còn nối máy là quan hệ “chăn gối” gián đoạn, là công đoạn mà trong đấy việc “yêu” vẫn xảy ra bình thường, chỉ lúc gần xuất tinh “cậu nhỏ” được rút xuất để phóng tinh ra mặt ngoài âm hộ, “cậu bé” xuất tinh càng xa vùng kín càng hiệu quả.

  - do vậy mà biện pháp này còn được nối máy là quan hệ “chăn gối” không hoàn chỉnh dễ cách rút ra ngoài.

  [​IMG]

  điểm hay

  - Đây phải là biện pháp phòng tránh thai khi không, không phải phải kê đơn và không tính nên bất kỳ dụng cụ ngừa thai nào hết.

  - Luôn thực hành được mà ko kể tốn kém, không tính nên huấn luyện và không gặp phải công dụng phụ như lúc sử dụng thuốc ngừa thai.

  - tình trạng ko phải tới trung tâm y tế, chẳng hề sắm bài thuốc thường công cụ ngăn ngừa thai phải đảm bảo tính kín đáo tây riêng cho người áp dụng.lam gi khi bi ngua vung kin

  điểm yếu

  - phần trăm thất bại cao, kết quả tốt thấp chỉ khoảng 60-70%. Trong quá trình thực hiện đòi hỏi tuân theo chặt chẽ những hành động trong lúc “giao ban”. đặc biệt đòi hỏi sự quyết tâm tuyệt đối của phái mạnh phải là khía cạnh tiên quyết cho sự hiệu quả của cách

  - biện pháp này rất dễ dẫn đến ép tâm lý cho phái mạnh, khiến họ luôn căng thẳng để căn chuẩn thời điểm rút “cậu bé” tiết ngoài. Việc rút tiết làm giảm nhiều cực khoái của người nam lúc gần đến đỉnh điểm, song song dễ dẫn đến hẫng hụt ở người nữ. Lâu dần có thể khiến cả hai mất cảm hứng với dục tình.

  - biện pháp này nếu như xử dụng liên tục có lẽ làm cho mày râu mắc bất lực hoặc có bệnh nhanh xuất tinh.

  - Hơn nữa, để kềm chế không tính cho ra tinh bên trong, đa dạng người quý ông còn nên sử dụng tay đển nén ép đường niệu đạo (nén chèn ép liên hợp khung xương chậu ở phòng ban niệu đạo sau - vùng nằm giữa hậu môn và phần ngoài phòng ban nảy sinh dục).ngứa cửa mình là bệnh gì

  - Việc một vài phái mạnh dùng tay đển nén ép đường niệu đạo ngăn cản không tính cho tinh dịch phóng vào vùng kín nhưng lại khiến tinh trùng chảy trái lại bàng quang, vô ý dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo, ra tinh ngược dòng.

  - biện pháp này chẳng thể ngăn chặn được các bệnh lây nhiễm qua đương tình dục như tim la, lậu, nấm, HIV…

  lúc xuất tinh ngoài thường xuyên thì thời điểm người phái yếu đạt thăng hoa sẽ cảm giác hẫng hụt, đa dạng lúc sẽ tạo nên hiện tượng lãnh cảm của phái nữ. toàn bộ các trường hợp ra tinh ngoài âm đạo thì người phụ nữ cảm giác chán nản, cho nên chỉ cần áp dụng trong những tình hình bất khả kháng.