phương pháp tiết kiệm tiền Internet khi đi du lịch

Thảo luận trong 'Sim Số'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0982 832 489
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  3/1/18, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. touyen

  touyen Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  phương pháp tiết kiệm tiền Internet khi đi du lịch
  một trong những mối lo lúc đi du lịch hay công tác nước ngoài là tầm giá Internet đắt đỏ. Bỏ túi các mẹo sau để luôn giữ liên lạc, cập nhật thông tin thường xuyên với người thân.

  đa số du khách cho rằng smartphone và Internet là những công cụ đồng hành không thể thiếu trong suốt hành trình khám phá nền văn hóa bản địa. Google Maps, TripAdvisor, Facebook, Skype... là các vận dụng tìm kiếm thông tin cấp thiết về tuyến phố đi, nhà hàng, khách sạn mà khách du lịch thường dùng tới.

  Đây cũng là bí quyết liên lạc sở hữu bạn bè và người nhà thật sự tiện lợi trong suốt hành trình. Đối có những chuyến công việc dài ngày, Internet hình như là thứ bất ly thân sở hữu nhu cầu sử dụng email, cập nhật công việc “trên từng centiment”.

  [​IMG]
  cùng đặt lên bàn cân 4 cách thức tiêu dùng Internet tiết kiệm.
  tìm sim tại nước bạn
  Giá sim 3G tại 1 số quốc gia không phải tốt. ví dụ tại Singapore, khách du lịch với thể mua sim mang giá tiền khoảng 150 SGD sử dụng trong 5 ngày, sở hữu 30 phút gọi và 100 GB dữ liệu. Chưa đề cập tới việc phải chạy đôn chạy đáo ở trường bay tìm tìm sim, rồi ngại nhất là việc túa sim tư nhân để lắp sim mới, việc để thất lạc”chiếc sim yêu quý hoàn toàn với thể xảy ra.

  Tại nhiều đất nước như Hàn Quốc, Nhật Bản…, việc mua sim điện thoại ko đơn thuần là bỏ tiền ra mua, bạn còn phải xuất trình phổ thông loại giấy tờ trước khi rước được “em” về.

  [​IMG]
  tìm sim 3G mang thực sự là tuyển lựa tiện ích nhất?

  sắm sim tai: simdulich.vn

  Đăng ký gói dữ liệu chuyển vùng quốc tế
  Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, việc tậu sim 3G và truy tìm cập Wi-Fi miễn phí đều cạnh tranh, đặc thù là Nhật Bản - nơi Wi-Fi miễn phí hầu như chơi có. nếu như dùng gói dữ liệu chuyển vùng quốc tế (data roaming) thường ngày, mức cước phí với thể ngốn của bạn cả triệu đồng mỗi ngày, dù chỉ lướt Facebook hay tìm kiếm thông báo trên TripAdvisor.

  sim du lịch hàn quốc https://www.simdulich.vn/sim-du-lich-han-quoc-4g/