Phương pháp sửa chữa hư hỏng cột sóng xperia Z3

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  31/5/18, 0 Trả lời, 42 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Các sự cố sóng yếu, sóng chậm chờn hay mất sóng có lẽ chính là những yếu tố tác động tới sự nghiệp cũng như trong đời sống của bạn. Khi bị hỏng sóng thì Smartphone sẽ không thể nhận hoặc gọi đi, điều này làm cho người dùng vô cùng bực bội. Một số lỗi về sóng như vấn đề lỗi sóng kém, lỗi sóng chập chờn, lỗi mất sóng đột ngột (no service, no network), lỗi có sóng nhưng không thể gọi đi hoặc nghe cuộc gọi đến được.
  1. Tình trạng lỗi cột sóng của sony xperia Z3.
  - Máy có tình trạng mất sóng, không dịch vụ (No Service)
  -Thiết bị báo đang ở trong trạng thái không sim (No Sim)
  [​IMG]
  -Máy của bạn bị mất imei. Kiếm tra *#06# hoặc trong “Giới thiệu” không thấy imei.
  -Máy báo sóng ảo ở giao diện máy active mà không có tên nhà cung cấp dịch vụ.
  2. Một số cách khắc phục hỏng cột sóng của sony xperia Z3.
  - Ngay khi thiết bị bị mất sóng, quý khách hàng hãy thử tắt bật lại Smartphone xperia hoặc vào phần cài đặtvà bật chế độ máy bay lên rồi tắt đi sau đó vài giây xem máy có tự lấy lại sóng hay không.
  - Thay đổi địa điểm cũng là một phương pháp sửa chữa lỗi mất sóng tuyệt vời. Bởi nhiều khi có thể các bạn đọc đang ở địa điểm sóng yếu, những nơi mà nhiều nhà cao tầng sẽ giảm mức độ phủ sóng khiến thiết bị không thể bắt được sóng
  - Kiểm tra lại cài đặt xem có đang bật chế độ máy bay hay không, điều này cũng là nguyên nhân khiến máy bị tắt sóng.
  - Đổi sim khác để loại trừ hư do hỏng sim gây ra.
  - Uprom máy và làm sạch thiết bị bằng bản rom stock chuẩn thương hiệu.
  - Lỏng dây ăng ten: hư hỏng này rất ít khi gặp phải nhưng có thể chiếc điện thoại của bạn đọc sẽ bị hư sóng khi sợi dây ăng ten này bị lỏng, bị đứt hoặc không tiếp xúc khi máy bị va chạm, bị quên lắp lại khi tháo máy để sửa chữa.
  - Hư hỏng các ic quản lý phần sóng của điện thoại như trung tần, công suất...
  - Hư hỏng mainboard: Khi ngâm nước, bị rơi vỡ, bị va chạm,… rất nhiều khả năng này sẽ khiến cho máy bị hỏng làm đứt chân ic, đứt mạch điện trên mainboard, cong main khiến máy bị lỗi mất sóng.
  Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Kết luận:
  Máy xperia Z3 gặp những vấn đềđơn giản với phần sóng thì thường là người sử dụng hoàn toàn có thể tự khắc phục được thế nhưng đối với những hư xuất phát do yếu tố phần cứng thì lúc này các bạn hãy mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa Sony uy tín để được khắc phục và sửa chữa nhé.