Phương pháp lắp đặt phòng tắm hơi tại nhà

Thảo luận trong 'Nguyên vật liệu, Thiết bị xây dựng'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Phone:

  01652008098
 5. Địa chỉ:

  Cau Giay (Bản đồ)
 6. Information:

  10/10/18, 0 Trả lời, 26 Đọc
 1. vuphu160892

  vuphu160892 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Vị trí lắp đặt rất quan yếu. tiên phong khi bạn lên ý tưởng lắp đặt phòng tắm hơi bạn cần khảo sát điểm bạn dự tính sẽ lắp đặt phòng xông hơi tại nhà. Có nhiều vị trí khác nhau, bạn có thể lựa chọn lắp đặt phòng xông tại các điểm bạn cho là hợp lý như nhà vệ sinh, chân cầu thang, trong khoảng không gian phòng ngủ, hoặc phòng khách …

  Dù bạn chọn lựa vị trí nào thì cũng cần xem xét về chừng độ hợp lý về vùng, khoảng trống, sự tiện lợi cho đường ống dẫn nước, dẫn điện … Và sau rốt là sự giao hòa của mỹ quan trong gia đình.

  Xác định mục tiêu lắp đặt phòng tắm hơi tại nhà là gì cũng rất nhu yếu Điều này tác động trực tiếp theo kích tấc phòng xông, loại hình phòng xông và mức giá.

  Tuy nhiên nếu bạn xác định vừa kết hợp xông hơi cho những thành viên trong nhà vừa phục vụ nhu cầu làm dịch vụ xông hơi tại nhà thì nên phân chia phòng có kích tấc lớn hpn từ 2 – 5 ng xông.

  Trong yêu cầu này thì có người thích xông hơi khô nhưng có người lại thích xông hơi stream, bởi thế, hãy xác định việc xông hơi đáp ứng các mong muốn nào về sức khỏe, phù hợp với hiện trạng và yêu thích của mọi người trong gia đình ra sao và đưa ra quyết định cụ thể.

  Như đã phân tách những phần trên, kích thước phòng tắm hơi tại nhà tùy thuộc vào khoảng trống khoảng trống, số lượng người xông và loại hình xông hơi mà bạn lựa chọn.

  Với những phòng tắm hơi tại nhà đáp ứng nhu cầu cho 1 người xông 1 lúc thì có thể lắp đặt phòng xông có kích tấc 1,2 đến 1,6m. nếu số lượng người xông nhiều hơn và khu vực cho phép thì có thể lắp đặt phòng xông lớn hơn. Việc cả gia đình cùng nhau thư giãn trong phòng tắm hơi cũng đem đến những cảm nhận sum vầy rất ấm cúng.

  Lắp đặt phòng tắm xông hơi tại nhà nên tính toán hợp lý công suất máy và tải trọng của điện sao cho thích hợp để tránh trường hợp quá tải đường điện. đồng thời đường ống cấp thoát nước cũng cần phân bố hợp lý.

  Xem thêm nội dung tại: Các lưu ý khi lắp đặt phòng tắm xông hơi tại nhà