Phương pháp chọn loa karaoke trước khi mua

Thảo luận trong 'Dàn âm thanh, Amply, Loa'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  01236215596
 5. Địa chỉ:

  17 Nguyễn Xiển (Bản đồ)
 6. Information:

  11/1/18, 0 Trả lời, 54 Đọc
 1. thienkim151996

  thienkim151996 Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Để tìm được 1 loa karaoke hoàn hảo là một vấn đề khá nhiều bạn nghĩ đến. Trước lúc chọn loa karaoke, mọi người nên quan tâm đến thương hiệu, phương pháp kết nối, lắp đăt…. Để cho thiết bị mang lại 1 mức độ chỉ số chuẩn nhất.
  Thời gian gần đây, Tiến Cường Audio đã nhận được khá nhiều điện thoại nhu cầu tư vấn từ khách hàng, về việc phương pháp nghe thử khả năng âm thanh loa khi thời gian đi sắm có hay không?
  Để tự tìm hiểu thông tin về loa tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa ra 1 số khái niệm nhỏ giúp mọi người khả năng tự mình kiểm nhận được chất lượng 1 dàn loa :
  Cấu tạo một bộ loa tất thảy ba dải Treble (cao) trung & Bass(trầm) muốn thẩm định được 1 cách bình thường thì mọi người hãy tự mình lắng nghe các dải tiếng loa tạo ra để phân biệt nhé, không tính các loa đã hỏng thì không bàn đến, còn lại lúc nghe loa muốn thử các dải mọi người hãy để ý đến những vấn đề dưới đây :
  Loa treb : mọi người nên nghe thử với giọng nữ cao & nhạc cụ hay âm cao. Khi để tâm chúng ta sẽ thấy là lúc hát nữ cao của ca sĩ ngân những quãng ngân cao khi đó loa kém chắc chắn gặp hai vấn đề, có thể là bị toặc âm khi lên cao hay có thể bị cứng. Nếu nghe ghi ta hoặc violon tất cả quãng lên cao của nhạc cụ khi loa không tốt thì chắc chắn bị thé (nghe khó chịu) hoặc không đẩy ra được tiếng (nghe khó chịu)
  Dải trung : Nghe thử vs giọng Nam trung để phân biệt khi cặp loa không tốt, khi ngân tông cao thì sẽ bị móp tiếng, còn lúc tông thấp chắc chắn hơi ồn.
  Tìm hiểu ngay:

  · He thong am thanh hoi nghi Toa

  · Mua micro hội nghị Toa giá rẻ

  · He thong am thanh hoi thao Bosch cao cấp
  Loa bass: Nghe thử vs tiếng trầm, & lắng nghe tiếng của đàn công tơ bass trong hệ thống nhạc, tất cả dàn loa không tốt âm thanh trống chắc chắn không hay và chắc (âm thanh hơi xè xè) còn lúc gánh những tiếng trầm của thiết bị thì bị ì ì một lúc (có đuôi)
  Tiếp đến nghe thử với bài hát có một số nhạc cụ, chú ý, nhận biết đầy đủ tất cả thiết bị xem có bị loạn không, có đầy đủ các đầy đủ không ... v v.
  - Lưu ý mọi người, khi kiểm tra thử đề nghị nhân viên của công ty hoặc showroom tư vấn cho mọi người hệ thống cùng hãng : Nguồn phát + cục đẩy + Loa ở tầm tiền, tiếp đến yêu cầu được thử tất cả các thứ đó (Tránh tình trạng kiểm tra ở cửa hàng amply tốt, sau đó nhận âm li dởm hơn)
  Chúc mọi người sắm được đồ âm thanh như ý & luôn sẵn lòng tiếp tục được hỗ trợ các bạn & chia sẻ kinh nghiệm ở mảng âm thanh!
  Là một nhà sản xuất các dòng sản phẩm thanh, Vod-karaoke.com luôn mang lại giá cả phù hợp nhất dành cho quý khách