phong thủy căn hộ chung cư và những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01677624353
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  12/9/16, 1 Trả lời, 164 Đọc
 1. hoandecucon

  hoandecucon New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Căn hộ the golden palm - một số yếu tố phong thủy rất quan trọng và người dùng cần quan tâm khi chọn đầu tư căn hộ chung cư. Chung cư The Golden Palm được kiểu dáng trên chỉ tiêu kỹ thuật, tiết kiệm diện tích nhưng đồng thời cũng chú trọng đến phong thủy của căn chung cư, đem lại vượng tài và sức khỏe cho gia chủ. Sau đây xin cộng Phân tích 1 số nhân tố phong thủy quan yếu trong việc chọn mua đất chung cư:

  sắp xếp phòng khách

  [​IMG]
  bề ngoài 2D căn hộ The Golden Palm

  bảng giá the golden palm - Phòng khách là ko gian sinh hoạt chính của gia đình, đây là nơi cần tụ đa dạng dương khí. Phòng khách cần mang ko gian sáng sủa, lối đi thông thoáng, sắp xếp ở nửa trước căn nhà.

  hạn chế để xà ngang chạy qua nai lưng, gây khí xấu trong khoảng trên xuống. Phòng cần thoáng, nai lưng bằng phẳng, phòng vuông vức là rất khả quan.

  sắp xếp phòng ngủ

  Phòng ngủ nhu yếu kế sao cho tụ phổ thông khí dương. Điều này là rất khả quan, không nên mẫu mã phòng ngủ tối và nhỏ hẹp. Điều này khiến cho không khí ảm đạm, không thấp cho đời sống vợ chồng. Như phòng ngủ trong căn hộ chung cư The Golden Palm được thiết kế có cửa sổ đón ánh sáng tình cờ, lấy nguồn dương khí dồi dào, phải chăng cho sức khỏe thay vì sự âm u, ảm đạm.

  phong thủy căn hộ chung cư - Kê giường ngũ cũng cần chú ý, không kê dựa vào phòng bếp, phòng vệ sinh do đây là nơi trường khí rẻ, dễ gây mỏi mệt, đau đầu, mất ngủ, ngủ mê,… giảm thiểu quay đầu gường ra cửa hay dựa vào cửa. Quay chân ra cửa giúp tiếp thụ dương khí, người nằm giường cũng chủ động Quan sát được người ra vào cửa, ko bị giật thột.

  xếp đặt cửa

  ko ngoài mặt cửa sau đối diện với cửa chính, khí vào thuận tiện thoát ra ngay, khí không lưu thông trong phòng. không ngoài mặt cửa đón khí đối diện cửa nhà vệ sinh, cửa nhà bếp, cầu thang gây tác động xấu tới sức khỏe và tổn hao tài khí.

  bố trí bếp

  Phong thủy của bếp ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm và cả tài lộc. Bếp cần sở hữu ko gian thoáng, xa phòng ngủ. không đặt bếp đối diện tủ lạnh, chậu rửa hay cửa nhà vệ sinh. ko đặt bếp hướng ra cửa chính, ko đặt bếp giữa nhà.
   
 2. chinhtam20

  chinhtam20 New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Cùng tham khảo thêm về sản phẩm bàn ăn tại đây: https://gotrangtri.vn/danh-muc/ban-ghe/ban-an/

  Bạn có thấy tại đây rất nhiều mẫu thiết kế, tông màu cùng với những chất liệu khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn