Phòng tập thể hình cho học viên khỏe thân ở Mỹ

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  500,000 VNĐ
 4. Phone:

  01255600678
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  9/1/18, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. Daothuy

  Daothuy New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Một chuỗi các phòng tập gym tại quận Manhattan của tp. New York cho phép người tập khỏa thân khi luyện tập. Để có cơ hội trải nghiệm lớp học thú vị này, hãy đặt vé máy bay vietnam airline để khám phá điều kỳ lạ này.

  Theo như lời giới thiệu của phòng tập này, khỏa thân khi tập luyện mang lại nhiều lơi ích không tưởng. Khi đó, da được hô hấp, giải phóng endorphins do vitamin D được hấp thụ từ ánh sáng mặt trời. Đồng thời khỏa thân giúp cho người tập có ý thức về ngoại hình của mình. Qua đó sẽ lựa chọn những bài tập chỉnh chu, phù hợp với bản thân mình hơn.

  [​IMG]


  Nơi đây có 3 phòng tập: Phòng tập dành riêng cho nam, phòng tập dành riêng cho nữ và phòng dành cho cặp đôi. Nếu như người tập ngại ngần, họ vẫn có thể mặc đồ lót màu nude.

  Bốc ve may bay di hawaii và khám phá " thiên đường" trên đất nước Mỹ.

  Người đại diện cho chuỗi các phòng tập Hanson Fitness cũng chia sẻ mong muốn các thành viên sẽ phát triển tốt về mặt thể lực. Cách tiếp cận mới này giúp cho người tập hướng tới một vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Dịch vụ mới này sẽ có lợi về thể chất, sức khỏe đồng thời họ sẽ có những giây phút táo bạo và vui vẻ khi tập luyện.

  [​IMG]


  Hanson Fitness không phải là trung tâm đầu tiên trên nước Mỹ cung cấp dịch vụ khỏa thân. Trước đó, một trung tâm khác có tên Bold and Naked Yoga Studio tại thành phố New York đã mở lớp tập yoga khỏa thân với mục đích giải phóng cơ thể.

  Đặt ve may bay di guam và thưởng thức những món ăn ẩm được nhiều người yêu thích khi đến với nơi đây.

  Hanson Fitness là một trong những phòng tập gym thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood như diễn viên Sandra Bullock, nữ ca sỹ Rihanna hay “America’s Next Top Model” Tyra Banks.
  - “bà trùm” chương trình truyền hình thực tế.