PHONG PHÚ VỀ CHỦNG LOẠI ĐỒ THỜ CÚNG TRÊN BÀN THỜ GIA TIÊN

Thảo luận trong 'Cần mua đồ cũ'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0987 297713
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  19/8/17, 0 Trả lời, 81 Đọc
 1. mai0214cs

  mai0214cs Member

  Tham gia ngày:
  14/6/17
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Trên thị trường gốm sứ Việt Nam, thì gốm Bát Tràng luôn được chiếm thị phần lớn. Nhiều đồ gốm sứ đã được tiêu thụ nhiều ở trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Trong đó, có đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp mà phong phú, đa dạng.

  PHONG PHÚ VỀ CHỦNG LOẠI ĐỒ THỜ CÚNG TRÊN BÀN THỜ GIA TIÊN
  [​IMG]

  Ảnh bộ đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên của người Việt

  SỰ ĐA DẠNG CỦA ĐỒ THỜ CÚNG TRÊN BÀN THỜ GIA TIÊN
  Ngày nay, rất nhiều đồ thờ cúng trên bàn thờ được bày bán trên thị trường. Đây là đồ vật thiêng liêng quan trọng và thiết yếu, không thể thiếu trong mỗi nhà Việt. Mỗi đồ vật là một sự linh thiêng riêng, là một sự đặc biệt riêng của nó.

  Trong thời buổi cơ chế thị trường linh động như ngày nay, thì việc sản xuất ra đồ gốm sứ có nhiều sự cạnh tranh thì việc sự phong phú về mẫu mã sản phẩm là điều dễ hiểu. Có nhiều sản phẩm gốm sứ đẹp có sự tinh tế riêng của nó là một lợi thế cạnh tranh cho các nhà buôn bán gốm sứ.

  Cùng với đó, mỗi bộ bộ đồ thờ không chỉ có mỗi đồ thờ gốm sứ mà còn rất nhiều loại khác nhau từ gỗ, từ đồng,… Mỗi đồ thờ được làm từ những vật khác nhau thì sẽ có sự khác biệt riêng, có ý nghĩa biểu tượng riêng.

  Và không thể phủ nhận rằng, dù làm từ bất cứ chất liệu nào thì đồ thờ gia tiên cũng rất đa dạng. Nó đa dạng từ chất liệu, từ hoa văn được khắc trên bề mặt, từ ý nghĩa của từng loại đó. Nhưng đồ thờ được làm từ chất liệu men rạn và được chế tác hoa văn nổi đang được nhiều người lựa chọn nhất.

  ĐỒ THỜ CÚNG TRÊN BÀN THỜ GIA TIÊN BẰNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG
  [​IMG]

  Ảnh bộ đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên Bát Tràng chất lượng, cao cấp

  Tuy trên thị trường có nhiều loại đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên, nhưng vị trí gốm sứ Bát Tràng luôn đứng top đầu, và chiếm nhiều thị phần lớn. Tại sao lại nói như vậy? Một bộ đồ thờ được làm bằng gốm sứ tuy rất dễ vỡ hay sứt mẻ khi làm rơi.

  Một bộ đồ thờ gia tiên cao cấp sẽ có độ bền rất cao, đặc biệt là gốm sứ Bát Tràng được nung gốm ở trên cả hơn nghìn độ C. Điều tạo nên sức hút và đa dạng nhất cho sản phẩm chính là hoa văn trên đó. Nó không tối như khi chạm khắc trên nền gỗ hay nền đồng mà nó nổi bật và sinh động hơn. Được chạm khắc trên chính đôi tay của người thợ gốm.

  Một đồ thờ gia tiên không chỉ xét về mặt phong thủy mà còn xét về mặt thẩm mỹ cho ban thờ và cho cả căn nhà bạn. Hiện nay, nhiều đồ thờ cao cấp được trưng bày và bán trên chính nơi sản xuất - Bát Tràng và được phân phối rộng khắp cả nước.

  Sự thiêng liêng của bộ đồ thờ gia tiên là quan trọng với người Việt, là sự bày tỏ lòng thành đối với ông bà tổ tiên, là sự kết nối âm dương giữa người trần và người âm. Với sự phong phú và đa dạng của sản phẩm thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không mua một bộ đồ thờ gia tiên về cho nhà mình.

  Để được tư vấn về đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên hãy chủ động liên hệ với chúng tôi.

  Thông tin chi tiết:

  CÔNG TY TNHH MTV GỐM SỨ VẠN AN LỘC

  Địa chỉ: Xóm 3, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Hotline: 0976 545 376 - 0986 123 479