Phần mềm Viking tool, Hiệu quả khi marketing trên trang Amazon.

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0944587111
 5. Địa chỉ:

  Hoàng Mai Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  14/3/18, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. Viking

  Viking New Member

  Tham gia ngày:
  9/11/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Sunfog amazon.png
  Viking Amazon khám phá các sản phẩm và từ khóa sẽ giúp bạn kiếm tiền trên Amazon
  Tải Combo bộ 3 phần mềm dùng thử

  Viking Sunfrog Tool
  Sunfrogshirts là gì ? Chắc hẳn bạn đã nghe ai đó nói mấy câu như “kiếm tiền với sun“, “làm áo thun sun“, “kiếm tiền Sunfrog“…thì Sun hay Sunfrog ở đây chính là Sunfrogshirts. Đây là một platform (website có nền tảng, chức năng cố định) về bán áo thun, nơi bạn có thể tải những thiết kế do chính bạn thiết kết (hoặc bạn có thể thuê) , sau đó bạn quảng bá chiếc áo đã tải lên này (chủ yếu bằng Facebook ads) khi có ai mua chiếc áo thông qua đường link của bạn, bạn sẽ được số tiền hoa hồng % nhất định (35 – 45%). Tuy là công ty ở Mỹ nhưng bạn có thể bán hàng ở trên 200 quốc gia khác nhau trên thế giới, Sunfrog sẽ giao hàng đến tận tay người mua thông qua dịch vụ ship hàng quốc tế.

  Cũng gần giống như Teespring nhưng Sunfrog có điểm khác là bạn có thể đi bán áo của người khác thiết kế (không giống như Teespring là phải bán áo của chính bạn thiết kế và up lên). Nếu áo bán được người thiết kế cũng sẽ được 5,5% hoa hồng

  Viking Amazon Tool
  Bạn không nghĩ ra sản phẩm nào để bán trên amazon?

  Không có vấn đề gì, hãy sử dụng Bộ phân tích sản phẩm Viking Amazon để khám phá các sản phẩm có khả năng bán tốt nhất trên thị trường và đem lại lợi nhuận cao nhất cho bạn.

  Phần mềm sử dụng công nghệ truy xuất, tìm kiếm và lọc nhanh dữ liệu cùng các tính năng tùy chỉnh khác giúp bạn có thể ngay lập tức khám phá ra các sản phẩm chính xác mà bạn nên bán trên Amazon giúp cho bạn kiếm thật nhiều tiền bằng hình thức bán hàng Drop shipping và FBA.

  Viking Aliexpress Tool
  AliExpress.com là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, là một trong những trang web chủ lực của tập đoàn alibaba. Bạn là người muốn kinh doanh trên Aliexpress mà không biết nên bán gì? Chọn sản phẩm như thế nào? Và bạn muốn truy xuất dữ liệu từ Aliexpress? Phần mềm …….của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu trên của bạn.

  Liên hệ

  Viking Software Co., Ltd

  E-mail: admin@chothu.com

  Điện thoại 0944 587 111

  Website https://chothu.com/vi/