Phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0971.198.198
 5. Địa chỉ:

  289/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Information:

  13/6/18, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. khoa6996

  khoa6996 New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn về tài liệu học Primavera
  Primavera là ứng dụng rất nổi tiếng về quản lý dự án trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Và không ngoại trừ nó cũng được dùng rất tốt trong lĩnh vực thi công căn bản. Ứng dụng này Bởi vì hãng Oracle tạo ra và nó cũng tựa như MS Project trong quản lý dự án.

  Tài liệu học Primavera gồm nhiều chủ đề khác nhau và được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng. Bạn có thể tham khảo tài liệu học Primavera tại website: http://primavera.com.vn/dao-tao/tai-lieu-hoc-primavera/.

  1.Giới thiệu tài liệu tham khảo Primavera
  Tài liệu cung cấp kỹ năng phần mềm phần mềm Oracle|Primavera môi trường mạng LAN (mạng nội bộ). Người học sẽ nắm bắt được toàn bộ kiến thức về vòng đời quản lý dự án, từ việc lập kế hoạch cho đến khi triển khai và kết thúc dự án. Đồng thời, người học cũng sẽ hiểu rõ khái niệm của việc lập kế hoạch và chạy tiến độ trong quản lý dự án thông qua Primavera.

  [​IMG]

  Ba nhân tố thiết yếu trong quản lý dự án

  Người chỉ dẫn sẽ tập trung vào ba thành phần thiết yếu trong quản lý dự án: tiến độ, nguồn lực và phung phí. Sau khi kết thúc khóa học, người học có thể:

  • Tạo dự án với công tác và gán nguồn lực thông tin cụ thể.
  • Tính tiến độ dự án với phương pháp đường găng (Critical Path Method).
  • Phân tích phung phí và nguồn lực dự án.
  • So sánh và tối ưu hóa tiến độ giữa kế hoạch và thực tế.
  2.Nội dung của tài liệu:
  • Cung cấp một cái nhìn tổng quan về công tác Quản lý Kế hoạch Dự án.
  • Cung cấp thông tin phần mềm của phần mềm Primavera P6 trong việc Quản lý Kế hoạch Dự án và trình tự sử dụng phần mềm Primavera P6 trong Quản lý Kế hoạch Dự án.
  [​IMG]

  Primavera hết sức cần thiết cho việc quản lý kế hoạch dự án

  • Giúp các học viên phụ trách mảng: Dự án, Kế hoạch, Đấu thầu, Tiến độ…hiểu được cấu trúc và phương pháp thực hiện các công việc khi tham gia vào quá trình quản lý dự án cũng như công tác đầu thầu bằng phần mềm Primavera P6.
  • Giải quyết các tồn tại và ghi nhận các ý kiến đóng góp, cải tiến quá trình thực hiện, đánh giá và nhận xét để từ đó có thể triển khai tới các học viên cũng như công tác Quản lý Kế hoạch Dự án tại các Dự án của Công ty các học viên đang làm việc.
  • Khóa học sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao kiến thức về quản lý dự án cho cán bộ chỉ huy, quản lý, kỹ sư… Góp phần phát hành doanh nghiệp thật bền vững. Cung ứng thêm những khả năng tiên tiến nhất trong việc lập kế hoạch, triển khai, giám sát và kiểm soát toàn bộ dự án một cách chuyên nghiệp bằng phần mềm Primavera P6.
  Mọi thắc mắc về việc tham khảo tài liệu cũng như nhập cuộc khóa học Primavera thì hãy liên hệ ngay primavera.com.vn, chúng tôi cam kết rằng sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức thật có ích và đúng đắn nhất.