phân hữu cơ

Thảo luận trong 'Điện thoại bình dân'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01234567891
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  10/7/18, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. daica

  daica Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Cây trồng cần chất dinh dưỡng dể phát triển và phòng tránh sâu bênh.Phân bón giúp tăng chất dinh dưỡng giúp cây trồng chống lại sâu bênh.

  click vào đây.

  Phân bón hữu cơ có tốt không?

  Phân bón hữu cơ tốt không? đó là câu hỏi của hầu hết của bà con nông dân. Phân bón hữu cơ một trong những loại phân bón chất lượng tại GFC. Chúng rất giàu chất dinh dưỡng giúp cung cấp đầy đủ cho các loại cây trồng, phù hợp với từng loại đất. Nên khi sử dụng bà con có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó mang lại.

  Tại sao bà con nên chọn phân bón hữu cơ

  Bón phân nhằm mục đích cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, nếu bà con chỉ lấy chất dinh dưỡng từ đất thôi thì chưa đủ, cần phải cung cấp thêm dưỡng chất từ các loại phân bón, nhưng bà con cần lưu ý không phải bón càng nhiều cây trồng sẽ càng tốt. Cần bón với số lượng vừa phải để cây có thể hấp thụ tốt, phát triển nhanh.

  Do đó để sử dụng phân bón đạt hiệu quả bà con cần sử dụng cân đối, hợp lý đáp ứng được nhu cầu của cây trồng và điều kiện sinh thái như: đất đai, khí hậu. Vì vậy khi lựa chọn loại phân bón hữu cơ sẽ giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây, giúp đất tơi xốp và cây sinh trưởng nhanh hơn.


  Yêu cầu bón phân hữu cơ cân đối, hợp lý

  Khi bà con lựa chọn phân bón hữu cơ cần chú ý chúng phải cung cấp đầy đủ, kịp thời các chất dinh dưỡng cho cây trồng để giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt, mang lại hiệu quả năng suất cao.

  Loại phân này không ngừng bảo vệ cũng như nâng cao độ phì nhiêu màu mỡ cho đất, lành tính không gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường sống. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất vẫn là đem lại hiệu quả về kinh tế và lợi nhuận tạo nguồn thu nhập cao cho bà con nông dân.

  Đồng thời phân hữu cơ này phải phù hợp với điều kiện canh tác, phương thức sản xuất theo phương pháp truyền thống, tiết kiệm, tránh thất thoát và lãng phí phân bón khi bón cho cây. Phân bón chỉ cần vừa đủ quá dư thừa hay thiếu cũng đều ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây trồng.

  Hiện nay tại GFC đang cung cấp rất nhiều loại cây trồng, không chỉ riêng loại phân bón hữu cơ mà còn có rất nhiều loại phân giàu dinh dưỡng khác. Chúng đều cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và giúp cây sinh trưởng và phát triển nhanh. Ngoài ra có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn, khi đó bà con sẽ không còn thắc mắc rằng phân bón hữu cơ có tốt không nữa.

  Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

  Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

  MST: 0312067634
   
  Last edited: 13/7/18