Phải làm sao khi màn hình iphone 5 bị vàng xung quanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Hải Phòng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0888888086
 5. Địa chỉ:

  133 Hàm Nghi, Đà Nẵng (Bản đồ)
 6. Information:

  17/5/18, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Lúc gặp lỗi màn hình iPhone 5 bị vàng xung quanh viền tạo cho bạn cảm giác thật khó chịu? Làm sao để hết trường hợp này? Đừng quá lo lắng, Techcare Đà Nẵng sửa iphone đà nẵng sẽ hướng dẫn Cách khắc phục lỗi viền vàng trên smartphone Iphone 5 một Hướng dẫn rất nhanh.
  [​IMG]

  trường hợp màn hình iPhone 5 bị vàng xung quanh viền khiến cho người dùng khó chịu

  Nguyên nhân dẫn tới trường hợp màn hình iPhone 5 bị vàng xung quanh
  Lỗi màn hình iPhone 5 bị vàng xung quanh xảy ra khi chúng ta đang dùng công cụ iWork cũng như tắt đồng bộ với iCloud Đối với một số ứng dụng keynote, Pages hay Numbers của hãng Apple. Lỗi màn hình xuất hiện viền vàng trên IP 5 ko gây tác động đến hiệu suất cũng như những bộ phận khác của máy. Thế nhưng nó lại gây nên khó chịu cho người sử dụng, mất thẩm mỹ cho máy.
  sẽ chúng ta sử dụng máy đã lâu phải tuổi thọ màn hình đã giảm gây ra tình trạng vàng màn hình.
  Cách xử lý trường hợp màn hình iPhone 5 bị vàng xung quanh
  khi smartphone Iphone 5 bị viền vàng xung quanh màn hình thì những chức năng cảm ứng không bị tác động. Chúng ta hoàn toàn có khả năng sử dụng máy bình thường. Nhưng Với nhiều người khó tính thì triệu chứng viền vàng màn hình này không phải dễ chịu chút nào.
  Đưa máy về chế độ DFU tức là chế độ khởi tạo lại máy coi có thể khắc phục được tình trạng bị vàng xung quanh màn hình IP 5 hay không. Nếu như là cùng Hướng dẫn này, mà vẫn không thể khắc phục được trường hợp màn hình iPhone 5 bị vàng xung quanh viền thì sẽ vì smartphone của bạn đang gặp lỗi về phần cứng.
  Trong trường hợp màn hình iPhone năm của bạn bị hỏng, cách duy nhất có thể đó là
  thay màn hình iphone 5s tại đà nẵng để khắc phục hoàn toàn lỗi.

  smartphone Iphone 5 bị vàng xung quanh màn hình chúng ta có khả năng tự thay màn hình mới Tại nhà. Nhưng, chúng ta cần là người am hiểu về IP và có dụng cụ để tháo lắp máy và biết chỗ mua màn hình chất lượng. Nếu ko biết thì đừng cần thực hiện vì có khả năng còn gây tác động tới một số bộ phận khác của máy. Vì vậy, hãy nhấn vào nơi chuyên sửa Iphone uy tín để được giúp là Cách tốt nhất.
  ưu đãi cực khũng, không thể cưỡng khi mua
  cáp sạc iPhone Đà Nẵng Ở Techcare.
  Nếu như là quý khách đã thử Reset lại máy rồi mà vẫn không sửa chữa được trường hợp dính lỗi viền vàng Ở màn hình smartphone IP 5, thì giải pháp tốt nhất cho bạn Khi đó là mang đến cửa hàng để xử lý hay khắc phục ngay tình trạng màn hình iPhone 5 bị vàng xung quanh viền. Techcare Đà Nẵng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn khi muốn thay màn hình. Cùng kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực khắc phục, thay thế Techcare Đà Nẵng luôn mong muốn đem lại cho bạn nhiều phương án tuyệt vời nhất. Từ linh kiện cho đến chất lượng dịch vụ luôn được cam kết.
  + Hầu hết 99% quý khách đều cảm phát hiện ra hài lòng lúc đến xử lý lỗi màn hình iPhone 5 bị vàng xung quanh viền Tại trung tâm của chúng tôi bởi vì:
  + Linh kiện thay thế Ở cửa hàng luôn đảm bảo chính hãng, có đẩy đủ tem hay chế bảo hành tuyệt vời ( 1 đổi 1 nếu gặp lỗi trong vòng 03 ngày kể từ lúc thay thế).
  + Nhân viên luôn niềm nở, tận tình, chu đáo, sẵn sàng nói rằng mọi thắc mắc cho quý khách hàng
  + Mức giá sửa màn hình iPhone 5 bị vàng xung quanh luôn rẻ nhất trên thị trường Đà Nẵng
  + Có nhiều chương trình khuyến mãi, hấp dẫn dành cho quý khách lúc thay thế Ở cửa hàng.