Phá thai 7 tuần tuổi bằng nội khoa ra sao phù hợp?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  11/9/18, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Nếu vì một nguyên nhân nào đó khiến thai nương tựa phải đình chỉ thai ở công đoạn 7 tuần tuổi, phương thức chất lượng nhất là chọn lựa cách thức đình chỉ thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) mà không can thiệp ngoại khoa như hút thai chân không và nạo thai vì lúc này thai nhi chưa phát triển lớn quá, đồng thời tránh đau đớn, tổn thương tử cung, viêm nhiễm cho thai phụ.

  Phá thai 7 tuần tuổi bằng nội khoa ra sao phù hợp?
  Lúc thai nhi phát triển đến tuần thứ 7, tức là thai phụ đang bước vào một vài tuần giữa của 3 tháng đầu thai kỳ. Khi này, cơ thể người mẹ và thai nhi có sự thay đổi rõ hơn so với thai 1 tuần tuổi.
  Theo báo cáo lâm sàng qua kết quả siêu âm, thai nhi mới dài khoảng 1,3 cm. Thành bụng và cổ tử cung của người mẹ được nong rộng ra, mạch máu nổi lên rõ rệt hơn, nhất là phần bụng và chân.
  Ở giai đoạn 7 tuần tuổi, lúc siêu âm đã có thể nghe thấy tim thai. Những bộ phận của cơ thể dần có hình dạng, chi tiết hơn, nhất là mắt, mũi, miệng và tai. Bộ phận não bộ cũng phát triển nhanh chóng hơn.

  Với thai 7 tuần tuổi, bỏ thai bằng thuốc là cách thức phù hợp nhất

  • mang thai ngoài ý muốn.
  • Thai nhi bị dại tật bẩm sinh.
  • Thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống nếu đình chỉ thai ở tuyến huyện, dưới 8 tuần ở tuyến tỉnh và dưới 9 tuần tuổi ở tuyến trung ương.
  • Kích thước thai nhi qua kết quả siêu âm không quá 2,3 cm.
  • Thai phụ đảm bảo tốt về sức khỏe, không mắc các bệnh lý phụ khoa, bệnh tim, gan, thận ....
  xem tại về cách đình chỉ thai bằng thuốc: http://phathaiobienhoa.xim.tv/tin-tuc/phuong-phap-dinh-chi-thai-bang-thuoc-new33847.html

  [​IMG]

  Bệnh viện phụ khoa Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ y bác sĩ: là các người đã từng làm việc tại những bệnh viện nhà nước, các y bác sĩ tài năng, kinh nghiệm và đã chữa trị lành nhiều ca bệnh khó. Bên cạnh đó nơi chữa trị còn hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng nước ngoài nhằm đưa tới một chất lượng dịch vụ ngoài sự mong đợi của người bệnh.
  Cơ sở khang trang, sạch sẻ: để làm hài lòng người bệnh từ cái nhìn đầu tiên cũng như tạo một không khí thoải mái, thoáng mát hỗ trợ cho việc trị liệu uy tín hơn
  giá cả hợp lý, cam khết không chặt chém và báo số tiền trước lúc làm thủ thuật
  Nếu còn sự việc nào càn hướng dẫn thêm thì bạn có thể đến với bên tôi để hướng dẫn cụ thể từng chi tiết qua số 0251.381.9288