Pallet thép, Pallet sắt Bảo Chánh - Giá trị lâu dài của Pallet thép

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0903812187
 5. Địa chỉ:

  Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức (Bản đồ)
 6. Information:

  11/8/18, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. donkihote678

  donkihote678 Member

  Tham gia ngày:
  5/7/18
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Pallet thép được sử dụng ngày càng nhiều và đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong sản xuất công nghiệp. Vì sao như vậy? Đơn giản thôi, cái gì mang lại cho ta nhiều lợi ích thì ta chuộng!

  • Pallet thép được chế tạo từ nguyên liệu thép cứng cáp, vững chắc nhất, mà độ bền và khả năng tải hàng của thép so với nhựa hay gỗ có lẽ chúng ta không cần bàn nhiều.

  • Pallet thép phù hợp với mọi điều kiện môi trường nóng, lạnh, không dễ bắt lửa khi gặp hỏa hoạn.

  • Pallet thép còn nhiều ưu điểm giá trị khác, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Ưu điểm vượt trội của pallet steel sắt thép so với pallet nhựa và pallet gỗ.

  [​IMG]


  Pallet thép có nhược điểm duy nhất là giá thành cao hơn các loại Pallet khác. Pallet thép rất tốt nhưng nếu tính toán quy mô kinh doanh và nhu cầu hiện tại chưa cần thiết dùng đến, bạn có thể lựa chọn các Pallet khác phù hợp hơn với ngân sách. Tuy nhiên, có một thực tế là nhiều đơn vị sau một thời gian sử dụng Pallet gỗ, Pallet nhựa, vì không muốn phát sinh chi phí do những hạn chế của Pallet này gây ra, họ đã chuyển sang dùng Pallet thép Bảo Chánh. Ở đây, Bảo Chánh muốn nhấn mạnh, có thể hiện tại bạn thấy chưa cần thiết nhưng đến lúc nào đó, khi quy mô kinh doanh mở rộng và phát triển, buộc bạn phải lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Do đó, nếu đã dự tính kế hoạch lâu dài, bạn hãy cân nhắc đầu tư Pallet thép ngay từ đầu. Sử dụng Pallet thép để hàng, đầu tư một lần, giá trị bền lâu.


  [​IMG]


  Ngoài Pallet thép, Bảo Chánh còn cung cấp nhiều loại giá kệ kho hàng công nghiệp như kệ kho hàng (kệ Selective, kệ Double Deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ…), kệ sàn – sàn kệ… Bảo Chánh vận chuyển và lắp đặt sản phẩm trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực miền Nam và miền Trung.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
  VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  NGUỒN: PALLETSTEEL.NET
   
  Last edited: 30/11/18