ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF 27MM F2.8 (ĐEN) NHIỀU CẢI TIẾN MỚI

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay, ghi âm'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0931999038
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  2/8/18, 0 Trả lời, 4 Đọc
 1. dienmaybinhminh

  dienmaybinhminh Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy ảnh DSLR thì đừng quên sắm ngay cho nó một chiếc ống kính phù hợp nhất nhé.

  >>>Xem thêm:MÁY ẢNH FUJIFILM X-T100 hay MÁY ẢNH NIKON D750

  Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 27mm F2.8 ( Đen) là một trong những ống kính fix đa năng với chiều dài tiêu cự 41mm ở định dạng phim 35mm được thiết kế dành riêng cho dòng máy ảnh không gương lật X-series của Fujifilm. Với chiếc ống kính đa năng này nó có thể tạo ra được những hình ảnh cực kỳ sắc nét nhất ngay cả ở khẩu độ tối đa. Chiếc ống kính này không những chỉ để phục vụ cho mục đích chụp chân dung mà còn có thể chụp street life một cách độc đáo nhất.
  [​IMG]

  Thiết kế

  Với sự kết hợp chặt chẽ giữa các vật liệu kim loại và các vật liệu nhựa cao cấp đã tạo nên một ống kính đồng nhất, nguyên khối. Ống kính lược bỏ mất vòng lấy khẩu độ, mọi thiết đặt được thao tác bằng các nút điều khiển có trên máy ảnh. Vòng lấy nét khá trơn tru, dễ dàng thao tác.

  Thấu kính cao cấp

  Ống kính Fujifilm này có một công thức quang học bao gồm 5 yếu tố trong 4 nhóm bao gồm một kính đúc tố aspheric làm giảm biến dạng hình ảnh, một yếu tố ống kính phi cầu giảm thiểu quang sai cho hình ảnh tổng thể sắc nét và 7 tròn lưỡi hoành của nó đem lại một khu vực dễ chịu out-of-focus. lớp phủ ống kính HT-EBC Fujinon của làm giảm phản xạ tại một bước sóng rộng hơn và giảm thiểu pháo sáng và bóng mờ.

  [​IMG]

  Khẩu độ tối đa F2.8

  Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 27mm F2.8 có độ mở tối đa F2.8 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện anh sáng thấp hay trong nhà mà hình ảnh vẫn rỏ ràng với độ nét cao, màu sắc thực tế. bên cạnh đó nó cũng có khả năng xóa phông nền mịn màng, tách biệt chủ thể với phông nên một cách độc đáo. Khoảng cách lấy nét tối thiểu của nó là 13,4 ”

  [​IMG]

  Động cơ lấy nét nhanh

  Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 27mm F2.8 được trang bị một động cơ lấy nét tự động DC coreless với một mô men xoắn cao, cho khả năng bắt nét nhanh và hạn chế tiếng ồn, rất phù hợp trong việc chụp ảnh tĩnh cũng như quay video.

  [​IMG]

  Lớp phủ cao cấp

  Các yếu tố thấu kính được phủ một lớp phủ nhiều lớp cao cấp HT-EBC Fujinon của làm giảm phản xạ tại một bước sóng rộng hơn và giảm các hiện tượng quang sai màu sắc như flare hay bóng mờ một cách triệt để cho hình ảnh có độ chi tiết cao, màu sắc trung thực nhất.